Hiển thị 1–25 của 61 kết quả

Gương cầu lồi nhựa

Gương giao thông bằng nhựa có kích thước Ø320mm Ø450mm, Ø600mm, Ø800mm, Ø1000mm là loại gương có đế bằng làm bằng chất liệu nhựa ABS, mặt gương làm bằng nhựa dẻo, sáng bóng như gương, thường dùng trong quan sát giao thông.

Các loại gương cầu bằng nhựa

Gương nhựa không có mái che, thường lắp đặt trong nhà, có part đi kèm để treo lên tường. Kích thước phổ biến Ø320mm Ø450mm, Ø600mm

Gương nhựa có mái che, thường lắp đặt ngoài trời, có part đi kèm để gắn lên trụ gương. Có thể gắn trong nhà và cần sử dụng thêm part chữ L treo gương lên tường. Kích thước gương ngoài trời có mái che phổ biến Ø600mm, Ø800mm, Ø1000mm

Giảm giá!
Giảm giá!
950,000
Giảm giá!
350,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
2,550,000
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu gương cầu nhựa

  - Được tổng hợp từ các chất liệu polymer cứng
  - Có mặt gương trong sáng và độ bền cao
  - Có khối lượng nhẹ, dễ lắp đặt và di chuyển
  - Có khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm tốt
  - Đặc biệt có viền nhôm, khả năng chịu lực tốt và chống vỡ cao.
  - Đặc tính: khúc xạ ánh sáng, nới rộng tầm nhìn trong giao thông, quan sát các khúc cua, góc khuất phù hợp  trên đường hoặc trong các cơ quan công xưởng.
  - Ứng dụng vào quan sát trong các lĩnh vực: Xây dựng,Siêu thị, tầng hầm, nhà máy - xí nghiệp, khu công nghiệp,chữa cháy..
  - Hình dáng : hình cầu

Hướng dẫn lắp đặt gương giao thông

Lắp đặt gương trong nhà

  Gương không mái che đã có part treo gương lên tường, chỉ cần xác định vị trí và đánh dấu khoan lỗ gắn cố định gương
  Gương có mái che chỉ gồm part gắn lên trụ, muốn gắn lên tường cần thêm phụ kiện treo gương chữ L, tùy theo góc quan sát và vị trí gắn mà làm part phù hợp. Khi có part treo tường xác định vị trí gắn và cố định part treo gương, gắn gương lên tường đảm bảo chắc chắn, góc quan sát tốt nhất.

Lắp đặt gương ngoài trời

  Gương giao thông ngoài trời có part sẵn gắn lên trụ. Cần chuẩn bị trụ cao tầm 2,5m - 3m, gắn cố định trụ vào vị trí cố định, đồng thời treo gương lên căn chỉnh gọc quan sát tốt nhất.
guong cau loi giao thong ngoai troi
Cần tư vấn hỗ trợ lắp đặt gương gọi KBN 24/7, đảm bảo chất lượng, giá gương rẻ nhất, chính hãng