Biển báo giao thông đường bộ dùng để chỉ hướng đường, cảnh báo nguy hiểm, chỉ dẫn địa điểm, giúp người tham gia giao thông tuân thủ theo pháp luật để tránh được sự cố trên đường và giúp người tham gia giao thông, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay đơn vị uy tín để mua hàng chất lượng nhé!

Phân loại biển báo giao thông đường bộ?

Biển báo giao thông phù hợp

– Biển báo cấm

Biển báo cấm để biểu thị các điều cấm. Người sử dụng đường phải chấp hành những điều cấm mà biển đã báo. Biển báo cấm có dạng hình tròn, viền đỏ, nền trắng, hình vẽ màu đen.

– Biển báo nguy hiểm

Biển báo nguy hiểm là biển báo có dạng hình tam giác đều, viền đỏ, nền màu vàng, trên có hình vẽ màu đen mô tả sự việc báo hiệu nhằm báo cho người sử dụng đường biết trước sự cố để xử lý.

– Biển hiệu lệnh

Biển hiệu lệnh để báo các hiệu lệnh cho người tham gia giao thông sử dụng đường bộ phải thi hành. Biển hiệu lệnh có dạng hình tròn, nền xanh, hình vẽ màu trắng.

Có nhiều loại biển báo khác nhau

– Biển phụ

Biển phụ thường được đặt kết hợp với các biển báo nguy hiểm, biển báo cấm, biển hiệu lệnh và biển chỉ dẫn nhằm thuyết minh bổ sung để hiểu rõ hơn các biển đó. 

– Biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn để chỉ dẫn hướng đi hoặc các điều cần biết nhằm thông báo cho những người sử dụng đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác. Biển chỉ dẫn có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, nền xanh, hình vẽ màu trắng.

KBN – Chuyên cung cấp các loại biển báo giao thông đường bộ

Biển báo giao thông có nhiều loại

Các loại biển báo hiệu do KBN chúng tôi sản xuất đều có chất lượng phản chiếu cao được sử dụng rộng rãi trên các đường cao tốc, có tuổi thọ cao dưới tác động của môi trường và được sản xuất theo yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm biển báo giao thông đường bộ chất lượng và có độ thẩm mỹ cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với thái độ chăm sóc khách hàng và cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.