Hiển thị 1–25 của 107 kết quả

Bán gương cầu lồi giá rẻ chính hãng –

Ø30 Ø45 Ø60 Ø80 Ø100 giá chỉ từ 450k

Dưới đây là các sản phẩm gương cầu lồi chính hãng được cung cấp bởi Kbn.vn. KBN sản xuất và nhập khẩu thiết bị giao thông chính hãng, chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất thị trường.

Phân loại gương cầu lồi

Căn cứ vào kích thước:

Gương cầu có rất nhiều kích thước khác nhau gồm:

Gương cầu 200 mm Gương cầu lồi 450 mm Gương cầu lồi phi 800 mm
Gương cầu 260 mm Gương cầu lồi 490 mm Gương cầu lồi phi 1000 mm
Gương cầu 300 mm Gương cầu lồi 600 mm Gương cầu lồi phi 1200 mm

Căn cứ vào chất liệu cấu tạo gương cầu

Gồm 2 loại phổ biến nhất là gương cầu mặt gương bằng inoxgương cầu mặt gương bằng nhựa.

Thông số gương và bảng giá gương cầu giao thông

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
1,850,000
Giảm giá!
2,150,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
950,000
Giảm giá!
350,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
2,550,000

Gương cầu lồi là gì?

  Gương cầu lồi là một loại gương cong có bề mặt là một của hình cầu và bề mặt cong phản chiếu về phía nguồn sáng. Bề mặt lồi ra phản chiếu ánh sáng ra bên ngoài, không sử dụng để tập trung ánh sáng. Gương cầu lồi cho bạn ảo ảnh, cùng chiều và nhỏ hơn vật thể từ xa nhưng lớn hơn khi vật thể lại gần gương. Trên thực tế, gương cầu lồi cũng là sản phẩm được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là giao thông, xe oto.

Ứng dụng của gương cầu lồi

  Trong thực tế gương cầu lồi được áp dụng nhiều giúp việc quan sát vật thể dễ dàng hơn, một vài ứng dụng gương lồi gồm:
  Sử dụng ở hành lang của các tòa nhà bao gồm cửa hàng, trường học, bệnh viện, khách sạn và các tòa nhà chung cư, gắn ở gương chiếu hậu.
  Sử dụng trong một số máy rút tiền tự động như một tính năng bảo mật tiện dụng cho phép người dùng xem tất cả những gì đang xảy ra đằng sau .
  Sử dụng ở phương tiện giao thông giúp người lái khi lùi xe tránh được nguy hiểm phía sau
  Đặc biệt là ở các đường lộ lớn, khúc cua, đồi núi quanh co,...gương cầu lồi giao thông giúp cho người điều khiển phương tiện có thể quan sát toàn cảnh, đi đúng làn đường, né được các chướng ngại vật, phản xạ kịp thời khi gặp tình huống bất ngờ, đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

Hướng dẫn lắp đặt gương cầu lồi

1. Lắp đặt gương cầu trong nhà, tầng hầm, siêu thị bãi đậu xe

  Thường lắp treo lên tường, xác định khu vực cần quan sát, đưa gương vào vị trí căn chỉnh sao cho góc quan sát rõ nhất, đánh dấu vị trí để khoản bắn vít cố định part treo gương lên tường.
Gương cầu trong nhà không mái che
  Loại gương này có part gắn tường sẵn đi kèm gương để gắn lên tường, phù hợp gắn trong nhà, cửa hàng, siêu thị, văn phòng, kho xưởng, tầng hầm bãi đậu xe.
Gương cầu trong nhà có mái che
  Loại gương này có mái che, hay gắn ngoài trời, tuy nhiên có thể gắn trong nhà. Gương này chỉ có part để kẹp vào cột, còn part treo gương lên tường cần thiết kế riêng, tùy theo yêu cầu quan sát và vị trí cụ thể để thiết kế part treo gương phù hợp, đảm bảo quan sát tốt nhất. Dạng Part  treo gương phổ biến được thiết kế chữ L.

2. Lắp đặt gương cầu lồi ngoài trời, trên đường giao thông, nhà máy, khu dân cư

  Gương ngoài trời thường chọn loại có mái che, kích thước gương phi 60cm, 80cm, 100cm thích hợp gắn quan sát giao thông ngoài trời. Gương có mái che có part kẹp vào trụ đi theo gương.
  Lắp gương ngoài trời tương đối đơn giãn, chỉ cần xác định vị trí gắn gương, cố định trụ gắn gương đảm bảo chắc chắn, thường đổ bê tông, trụ cao tầm 2.5m - 3m là phù hợp, gắn gương lên chỉnh góc quan sát rõ nét nhất là được.

3. Lắp đặt gương treo trần

  Hay còn gọi gương cầu lồi 360o, gương 1/2 quả cầu, có khả năng quan sát xung quanh nhiều hướng khác nhau, loại gương này gắn trong nhà, siêu thị, cửa hàng, cơ quan, kho xưởng, nhà máy ... quan sát xung quanh, hiệu quả gắn ngã tư, ngã ba lối đi, treo lên trần hoặc ốp trần.

Cách chọn gương cầu lồi phù hợp

1. Vị trí lắp đặt

  Nếu lắp đặt trong nhà thì sử dụng loại gương cầu Polyme hoặc Inox nhưng không cần mái che
  Nếu lắp ngoài trời thì nên sử dụng loại gương cầu có mái che và chất liệu Inox
  Nếu lắp ở đường quốc lộ hoặc những giao lộ lớn nên sử dụng gương Inox có mái che, kích thước lớn thường gương cầu 80cm hoặc 1m

2. Khoảng cách quan sát gương cầu lồi

  Khoảng cách từ mắt người đến gương cầu là 5-7m nên sử dụng gương cầu có đường kính 450mm( 45cm)
  Khoảng cách từ mắt người đến gương cầu là 7-14m nên sử dụng gương cầu có đường kính 600mm( 60cm)
  Khoảng cách từ mắt người đến gương cầu là 14-20m nên sử dụng gương cầu có đường kính 800mm( 80cm)
  Khoảng cách từ mắt người đến gương cầu là 20-30 m nên sử dụng gương cầu có đường kính 1000mm( 100cm)

3. Lưu ý chọn mua gương

  Gương cầu nhựa: có mặt bằng nhựa, đế bằng nhựa nếu sử dụng ngoài trời nhanh phai màu, mờ, khả năng quan sát giảm theo thời gian. Nhựa dễ dòn và bễ theo thời gian. Tuy nhiên ưu điểm bề mặt gương bằng nhựa có tính đàn hồi, không bị vỡ khi va đập
  Gương cầu inox: là loại gương được làm từ inox, mặt sáng bóng như gương, độ bền cao, có lớp chống đọng nước, bề mặt hơi lồi đảm bảo quan sát rõ nét. Gương này thích hợp gắn trên đường giao thông, là loại sử dụng phổ biến và thông dụng trên mọi tuyến đường đèo, góc khuất, tầng hầm, bãi đậu xe, khu dân cư, nhà máy. Nhược điểm gương inox là khả năng chống va kém, dễ móp nếu đá chọi vào.
Mua gương cầu lồi giá rẻ chính hãng đảm bảo chất lượng tại KBN