Biển báo giao thông không còn xa lạ với bất cứ ai dù ở độ tuổi nào. Để tránh một ngày đẹp trời nào đó, ta vô tình vi phạm ngay tại cái biển báo mà một ngày đi qua 3 lần vẫn không biết nó để làm gì thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé, để hiểu hơn về các loại biển báo giao thông này nhé!

Khái niệm về biển báo giao thông?

Biển báo cấm dừng xe và đỗ xe - Biển báo giao thông số hiệu 130 - Luật giao  thông
Biển báo giao thông giá rẻ

Biển báo giao thông là những biển báo được dựng ven đường để cung cấp thông tin đến người tham gia giao thông. Hiện nay các loại biển báo đều có hình ảnh đồng bộ, đơn giản, dễ nhận biết để giúp cho việc lưu thông quốc tế dễ dàng hơn.

Vai trò của biển báo giao thông?

Lớp 5 tuổi tìm hiểu về một số dạng biển báo giao thông ...
Biển báo giao thông giá tốt

Như đã nói ở trên biển báo giao thông đường bộ giúp ổn định trật tự an toàn giao thông. Phải nói rằng nó là thứ không thể thiếu để giúp người tham gia giao thông được lưu hành một cách thuận tiện, không ùn tắc và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Khi tham gia giao thông đường bộ, người điều khiển các phương tiện phải nắm bắt rõ được hệ thống biển báo giao thông. Hãy quan sát thật kỹ khi chuyển làn đường, đến ngã ba, ngã tư, hay lên đường cao tốc,… Để có thể lái xe một cách an toàn và đúng luật. 

KBN – Nơi cung cấp các loại biển báo giao thông được nhiều người tin dùng

Những điểm mới về biển báo giao thông mà tài xế cần lưu ý
Biển báo giao thông giá tốt

Chúng ta đôi khi sẽ không thể nhớ được hết tất cả các loại biển báo. Dưới đây KBN sẽ liệt kê những loại biển báo thường gặp, giúp bạn hiểu hơn về biển báo giao thông một cách hiệu quả trong mọi tình huống.

KBN chuyên sản xuất biển báo giao thông đường bộ như biển báo cấm hình tròn, biển chỉ dẫn hình chữ nhật, biển cảnh báo hình tam giác… biển công trường đang thi công hình chữ nhật.

Với xưởng sản xuất đạt quy chuẩn, các máy móc hiện đại tiên tiến KBN chuyên sản xuất biển báo trên vật liệu tole mạ kẽm độ dày 2mm, 3.2mm với các loại decal 3M 610, 3400, 3900, 4000… để phù hợp theo thiết kế, yêu cầu của tùy từng dự án.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.