Bạn đang có nhu cầu mua cao su cầu dốc? Bạn chưa tìm được đơn vị phù hợp để mua hàng? Thiết bị cao su cầu dốc đóng vai trò quan trọng giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn? Hãy cùng KBN dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại sản phẩm này nhé!

Cao su cầu dốc là gì?

Cao su cầu dốc giá tốt

Cao su cầu dốc là sản phẩm được dùng để cân bằng chiều cao chênh lệch giữa nền nhà, vỉa hè với mặt đường hay giữa 2 mặt sàn trong các tòa nhà, chung cư, khách sạn, kho xưởng,…nhằm giúp cho việc di chuyển diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều. 

– Cục kê bậc thềm được làm bằng cao su để thay thế tấm kê bậc bằng sắt, gỗ hoặc bê tông để xe qua lại, lên xuống bậc thềm, vỉa hè dễ dàng.

Kích thước của cao su cầu dốc

Cao su cầu dốc tại HCM

Sản phẩm cao su cầu dốc trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau, sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn vì mang lại nhiều tiện ích cũng như được ứng dụng phổ biến, dưới đây là kích thước phổ biến của cao su cầu dốc.

– (L600 x W150 x H50) mm

– (L600 x W250 x H100) mm

– (L600 x W350 x H150) mm

Ứng dụng của cao su cầu dốc hiện nay

Cao su cầu dốc giá rẻ

Cao su cầu dốc nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển, việc cất giữ cũng như dùng để kê bậc thềm, vỉa hè làm cầu dốc cho xe qua lại dễ dàng và khá tiện lợi.

– Cục kê bậc để xe đẩy hàng lên xuống, xe máy qua lại lên bậc, xe ô tô vào nhà,…vv.

Đơn vị cung cấp cao su cầu dốc toàn quốc chất lượng và uy tín hiện nay

Cao su cầu dốc giá tốt nhất

– Công ty KBN là một trong những đơn vị cung cấp cao su cầu dốc uy tín nhất Việt Nam, có chất lượng tương đương các hãng sản xuất trên thế giới và được kiểm định cấp giấy chứng chỉ chất lượng.

– Mua và đặt hàng cao su cầu dốc của KBN thay vì nhập khẩu từ nước ngoài về; Quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn chính là ủng hộ cho hàng Việt, người Việt.

– Ngoài ra, KBN còn chuyên sản xuất các loại cao su giảm chấn, cao su tấm, chặn lùi xe cao su, cao su cầu đường,… Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.