Cọc tiêu giao thông ngày càng được ưa chuộng trong các công trình giao thông. Với tác dụng mà cọc tiêu mang lại, khi trên đường có các công trình xây dựng, vụ tai nạn hay một sự cố gì xảy ra trên đường. Muốn cảnh báo cho người tham gia giao thông. Hãy cùng KBN dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Vai trò của cọc tiêu giao thông bạn cần nắm rõ?

Cùng chúng tôi khám phá công dụng của cọc tiêu trong đời sống | Bao ho lao  dong, Công ty bảo hộ lao động GIÁ RẺ nhất -10%
Cọc tiêu giao thông chất lượng

Khi có sự xuất hiện của cọc tiêu giao thông, người đi đường có thể kịp thời tránh được những va chạm, giảm thiểu được những sự cố đáng tiếc xảy ra. Mọi thủ tục được thực hiện nhẹ nhàng, dễ di chuyển, tiết kiệm được thời gian vận chuyển.

Để có thể cảnh báo được cả vào ban đêm, cọc tiêu giao thông có thể được gán thiết bị phản quang hoặc được sơn bằng sơn phản quang. 

Cọc tiêu giao thông đang trở thành thiết bị an toàn giao thông cần thiết và cần được sử dụng nhiều và trở thành quy định khi thi công bất cứ công trình giao thông nào trên đường. 

Với nhiều hình dáng khác nhau, các chất liệu khác nhau, cọc tiêu giao thông được bán rất nhiều trên thị trường, có thể tìm kiếm dễ dàng nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín để mua.

Mua cọc tiêu giao thông ở đâu cho chất lượng?

Cọc Tiêu Chóp Nón Có Phản Quang 70 CM Hàn Quốc – GARAN
Cọc tiêu giao thông tốt nhất

Trên mạng có rất nhiều đơn vị bán cọc tiêu giao thông. Điều này làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết mua cọc tiêu giao thông ở đâu vừa chất lượng mà lại được giá tốt. 

Với các thiết bị giao thông chất lượng như gờ giảm tốc, gương cầu lồi, cọc tiêu giao thông,….công ty KBN chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trẻ trung, sẽ tư vấn bất cứ thắc mắc nào của bạn. Đến với KBN chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ : 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.