Công ty KBN chuyên báo giá các loại thiết bị an toàn giao thông như cọc giao thông, cột tiêu giao thông, cọc tiêu giao thông giá rẻ, cọc tiêu nhựa, cọc nhựa giao thông, cọc tiêu an toàn,…Chất lượng sản phẩm tuyệt vời được nhiều người đánh giá cao, hãy cùng chúng tôi đọc hết bài viết để hiểu hơn nhé!

Giới thiệu đôi nét về cọc tiêu giao thông

chón nón pvc
Cọc tiêu giao thông giá rẻ

Cọc tiêu giao thông là một trong các thiết bị giao thông chuyên dụng được sử dụng thường xuyên với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. Thường dùng tại các khu vực có chướng ngại vật.

Các loại cọc tiêu giao thông được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như nhựa PVC hoặc các loại cao su tự nhiên khác.

Ưu điểm nổi bật của cọc tiêu giao thông có thể bạn chưa biết?

chón nón pvc
Cọc tiêu giao thông phù hợp nhất

Những loại cọc tiêu giao thông có tại KBN đều được làm bằng chất liệu nhựa PVC và cao su tự nhiên nên có độ bền cao, độ đàn hồi tốt. Do đó, khi xảy ra va chạm thương không gây ảnh hưởng nhiều cho các phương tiện khác và không bị biến dạng.

Phần thân cọc tiêu thường được sơn màu cam hoặc đỏ chứa huỳnh quang sáng để các phương tiện giao thông có thể quan sát.

Phần đế hình đa giác giúp cọc tiêu đứng vững, không bị gió làm sai vị trí đặt cọc, có khả năng chịu áp lực không ngại va chạm mạnh. 

Thiết bị này có khả năng chống lại những ảnh hưởng của thời tiết, có thể chịu nóng, chịu lạnh, mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Các loại cọc tiêu giao thông phổ biến hiện nay

– Cọc tiêu hình trụ

– Cọc tiêu hình nón chóp

– Cọc tiêu có chứa biển báo

Địa chỉ bán cọc tiêu giao thông uy tín giá rẻ và uy tín?

Cọc tiêu giao thông cho công trường
Cọc tiêu giao thông giá tốt

KBN hiện nay chính là địa chỉ phân phối các cọc tiêu giao thông đủ loại, có phản quang, độ bền cao, chịu lực cực tốt được sử dụng để cảnh báo các khu vực nguy hiểm, dùng phân làn đường, rào chắn….uy tín nhất tại Việt Nam. 

Những sản phẩm có tại KBN luôn cung cấp đến mọi người, sản phẩm đều được làm theo đúng khuôn mẫu với các chất liệu cao cấp, hoàn toàn không có chi tiết ghép nối nên có độ bền cao, không bị ảnh hưởng khi đặt ngoài trời.

Với độ ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm với đúng tiêu chí ngon – bổ – rẻ và có thể đưa ra được những giải pháp của các công trình.

KBN hiện tại là một trong những đơn vị phân phối các loại thiết bị giao thông uy tín, giá thành hợp lý. Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, quý khách chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.