Mua Cọc tiêu giao thông là một trong các thiết bị giao thông được sử dụng tại nhiều tuyến đường chính. Chúng được sử được sử dụng khá phổ biến và ngày càng thông dụng vì có nhiều ưu điểm nổi bật, có khả năng giúp người đi đường hạn chế những chướng ngại vật, thiết bị này được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại.

Công Dụng Của Cọc Tiêu Giao Thông Cao Su?

Bán cọc giao thông cao su giá rẻ
Cọc tiêu giao thông cao su có nhiều công dụng

Công dụng chính của cọc tiêu giao thông cao su là để phân làn giao thông và làm vách chắn ngăn con người qua lại khu vực nguy hiểm.

Cọc tiêu cảnh báo giúp đảm bảo sự an toàn cũng như tiến độ thi công của công trình , được đặt ở mép các đoạn đường nguy hiểm để hướng dẫn cho người tham gia giao thông biết phạm vi an toàn của nền đường và hướng đi đảm bảo sự an toàn cho mọi người cũng như tiến độ của công trình.

Phân Loại Cọc Tiêu Giao Thông

Cọc Tiêu Giao Thông | Cọc Tiêu Chóp Nón, Hình Trụ – GARAN
Cọc tiêu giao thông giá tốt

Trên thị trường hiện nay có hai loại cọc tiêu giao thông, chúng có những ưu điểm nổi bật được chúng tôi liệt kê dưới đây: 

– Đối với cọc tiêu giao thông trụ thường được làm từ chất liệu nhựa PVC, PU, TPU cực bền, dẻo, chịu được mọi khí hậu thời tiết. Có miếng dán phản quang giúp người điều khiển phương tiện, hay người dùng biết được những vị trí đặt cột tiêu. 

Cọc tiêu phản quang rất cần thiết nhằm mục tiêu cảnh báo, phân luồng đường đi các phương tiện đi lại khi tham gia giao thông vào buổi tối, các khu vực thiếu ánh sáng. Còn các loại cọc tiêu giao thông khác như là cọc tiêu thân nhựa đế cao su, cọc cảnh báo giao thông cao su, cọc ngăn cách giao thông, …  

Địa Chỉ Mua Cọc Tiêu Giao Thông tại HCM với giá tốt nhất?

Cọc tiêu cao su phản quang phân làn giao thông - Bảo hộ lao động HANKO
Cọc tiêu giao thông giá tốt

Cọc tiêu an toàn giao thông đủ loại, có phản quang, độ bền cao, chịu lực cực tốt được sử dụng để cảnh báo các khu vực nguy hiểm, dùng phân làn đường, rào chắn…. Khi có ý định mua cọc tiêu giao thông bạn cần nghiên cứu thật kỹ đơn vị uy tín để mua hàng sao cho chất lượng nhất. Cọc giao thông có cọc mềm được đúc theo khuôn với chất liệu hoàn toàn bằng cao su chất lượng cao, hoàn toàn không có chi tiết ghép nối, chống trơn trượt khi sử dụng và có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau khi lưu trữ.

KBN chuyên cung cấp cọc tiêu cảnh báo, cọc phân làn giao thông, cọc tiêu hình chóp, hình trụ, cọc tiêu phản quang chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ : 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.