Cọc tiêu giao thông là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay, sản phẩm được đánh giá cao về công dụng mang lại cũng như những ưu điểm nổi bật. Tại các công trình, khu vực đang thi công hay tại các khu vực có chướng ngại vật thì cọc tiêu cũng được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại. Hãy cùng KBN dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về thiết bị này nhé!

Cọc tiêu giao thông là gì?

CỘT TIÊU GIAO THÔNG CÒN HÀNG
Cọc tiêu giao thông giá tốt

Cọc tiêu được thiết kế bằng cao su dẻo, đối với xe húc vào thì cọc tiêu sẽ ảnh hưởng gập lại, tiếp theo sẽ quay về hình dạng thuở đầu.

Cọc tiêu cảnh báo giúp đảm bảo sự an toàn cũng như tiến độ thi công của công trình, được đặt ở mép các đoạn đường nguy hiểm để hướng dẫn cho người tham gia giao thông qua đường.

Cọc tiêu giao thông được chia ra 2 loại khác nhau: Cọc tiêu chóp nón và Cọc tiêu hình trụ.

– Đối với cọc tiêu giao thông trụ thường được làm từ chất liệu nhựa PVC, PU, TPU cực bền, dẻo, chịu được mọi khí hậu thời tiết.

– Cọc tiêu phản quang rất cần thiết nhằm mục tiêu cảnh báo, phân luồng đường đi các phương tiện đi lại khi tham gia giao thông vào buổi tối. 

– Không chỉ có vậy cọc tiêu được thiết kế với chất liệu nhựa mềm, bền dẻo, không trở nên biến dạng khi bị va đập hay ảnh hưởng lớn từ những phương tiện.

KBN – Đơn vị được nhiều người tin cậy trong việc mua cọc giao thông

Báo giá cọc tiêu giao thông gấp gọn giá rẻ nhất ở Hà Nội,Tphcm, Đà Nẵng.
Cọc tiêu giao thông giá rẻ

Cọc tiêu an toàn giao thông đủ loại, có phản quang, độ bền cao, chịu lực cực tốt được sử dụng để cảnh báo các khu vực nguy hiểm, dùng phân làn đường, rào chắn…Loại thiết bị này hoàn toàn không có chi tiết ghép nối, chống trơn trượt khi sử dụng và có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau khi lưu trữ.

KBN chúng tôi chuyên cung cấp cọc tiêu cảnh báo, cọc phân làn giao thông, cọc tiêu hình chóp, hình trụ, cọc tiêu phản quang.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

  • Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  • Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957
  • Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168
  • Email: info@kbn.com.vn
  • Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.