Bạn đang có nhu cầu mua cọc tiêu giao thông tốt? Đây là loại cọc giúp ích cho cuộc sống rất nhiều, sản phẩm được nhiều người tin dùng vì mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, cũng như có mức giá phù hợp nếu bạn chọn được nơi cung cấp uy tín. Hãy đọc hết bài viết dưới đây cùng KBN để hiểu hơn về loại thiết bị này nhé!

Cọc tiêu giao thông là gì?

Cọc Tiêu Giao Thông Chóp Nón » Bảo Hộ Thái Sơn
Cọc tiêu giao thông được nhiều người tin dùng

Thiết bị này là một trong những thiết bị giao thông chuyên dụng, được sử dụng với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. Ngoài ra cọc tiêu giao thông còn được đặt tại các công trình, khu vực đang thi công… Hoặc cũng có thể đặt ở những khu vực có chướng ngại vật nguy hiểm… Thiết bị này có nhiều ưu điểm nổi bật nên được sử dụng ngày càng nhiều.

Cọc tiêu giao thông nào khó vỡ và khó gãy?

Cọc tiêu giao thông nhựa PVC cao 70cm - Bảo Hộ HANKO
Cọc tiêu giao thông giá tốt

Đặt ngoài đường nên cọc tiêu có thể bị tác động của xe cộ gây ra gãy vỡ, từ đó khiến chúng ta mất một khoản chi phí nếu cứ mua hoài. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi cung cấp cọc tiêu nhựa dẻo và nhựa cứng. Vì thế sẽ hạn chế được vấn đề gãy vỡ và giải quyết được vấn đề.

Các loại cọc tiêu giao thông chúng tôi cung cấp đều có trọng lượng khá nặng ở phần đáy. Đảm bảo cho cọc tiêu đứng vững ở trên đường. Khó bị gió hay phương tiện giao thông qua lại làm đổ ra…vv.

Ban đêm cọc tiêu có tác dụng không?

Cọc tiêu giao thông đế cao su đen cực bền
Cọc tiêu giao thông có nhiều loại

Cọc tiêu giao thông chúng tôi cung cấp có cọc tiêu phản quang. Đây là loại cọc tiêu có gắn những vạch phản quang ở quanh thân. Hầu hết cọc tiêu đều có phản quang. Và lúc đó người điều khiển phương tiện sẽ nhìn thấy. Ngoài ra còn có loại cọc tiêu được gắn đèn chớp nhấp nháy ở đỉnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng nhất.

Trên thị trường hiện nay, loại cọc tiêu giao thông có rất nhiều kiểu với các hình thù khác nhau như cọc tiêu chóp nón, cọc tiêu hình trụ, cọc tiêu vuông…vv.

Để nhận báo giá và mua cọc tiêu giao thông với giá tốt quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho quý khách. Cảm ơn và chúc quý khách thật nhiều sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.