Cột chắn inox dây kéo căng được nhiều người đánh giá khá cao, đây là sản phẩm có đa dạng mẫu mã cũng như có độ bền cao, lại dễ sử dụng. Mẫu cột chắn inox này được KBN nhập khẩu và phân phối trực tiếp tới tay người dùng với mức giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi có chiết khấu giảm giá cao và thi công lắp đặt theo yêu cầu.

Cột chắn dây kéo giá tốt là gì?

Cột chắn inox dây kéo căng | Shopee Việt Nam
Cột chắn inox giá tốt

Đây là một sản phẩm cột chắn inox được khá nhiều người ưa chuộng. Nhằm để ngăn cách, phân luồng di chuyển, phân làn lối đi tại sân bay, trung tâm hội nghị. Cột chắn inox dây kéo có rất nhiều ứng dụng trong đời sống xã hội của con người, giúp đáp ứng các yêu cầu về ổn định di chuyển, cũng như đảm bảo tính an ninh trật tự.

Đặc điểm của cột chắn dây kéo giá tốt?

Cột chắn inox dây trùng – Lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện - Roadstreet
Cột chắn inox giá rẻ

Là một sản phẩm cột chắn inox chuyên dụng trong việc phân luồng di chuyển phân làn lối đi, sở hữu nhiều tính năng đặc biệt như sau:

– Thiết bị được dùng để phân luồng di chuyển nên ngoài phần thân cột và chân đế ra, cột chắn inox dây kéo còn có phần dây kéo căng được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật.

– Ngoài ra, phần đầu cột còn có thể gắn thêm vào bảng chỉ dẫn hay bảng chào, bảng tên của đơn vị thi công rất tiện lợi.

– Cột chắn Inox dây kéo được làm bằng chất liệu inox 304 không gỉ cho vẻ đẹp sáng bóng.

– Phần dây kéo có thể tùy biến độ dài, có thể là 2m, 3m, 5m tùy vào nhu cầu người dùng.

– Do sử dụng trong môi trường, điều kiện có nhiều người di chuyển, nhiều làn giao thông. Khi lắp ráp đúng theo hướng dẫn sử dụng khó có thể nghiêng ngả, hay bị đổ trong quá trình sử dụng.

– Những nơi thường sử dụng cột chắn Inox dây kéo là: Khách sạn, nhà hàng, sân bay.  

Địa chỉ mua cột chắn dây kéo giá tốt chỉ có tại đây

Dây cột chắn inox bằng nhung (1,5m) - META.vn
Cột chắn inox giá tốt nhất hiện nay

Trong số các địa chỉ bán cột chắn inox hiện nay, KBN được đánh giá là địa chỉ cung cấp cột chắn inox nói chung và cột chắn inox dây kéo đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. 

Khi mua cột chắn inox tại KBN, khách hàng ngoài sự an tâm về chất lượng còn hoàn toàn hài lòng khi được hưởng các chính sách ưu đãi về giá bán, công vận chuyển, thi công lắp đặt… rất có lợi.

Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.