Cột chắn dây kéo Thủ Đức được xem là một trong những thiết bị giúp phân luồng di chuyển hiệu quả cho người tham dự các sự kiện, hội thảo, hội nghị, hay hành khách tại sân bay, khách hàng tại các rạp chiếu phim. Chúng có độ bền khá cao, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần lưu ý một số điểm quan trọng khi sử dụng cột chắn lối đi inox để mang lại hiệu quả cao.

Cách chọn cột chắn dây kéo Thủ Đức đúng chuẩn?

Cột chắn dây kéo giá tốt nhất

– Nếu lựa chọn cột chắn lối đi inox sử dụng tại các địa điểm tổ chức sự kiện thì nên sử dụng cột chắn lối đi inox dây nhung trùng. Khi lựa chọn loại dây này sẽ đảm bảo tính trang trọng, thẩm mỹ cho sự kiện, hội nghị của bạn. Nên chọn các màu đỏ, hoặc vàng, để tăng thêm tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho khu vực.

– Khi sử dụng cột chắn lối đi inox, bạn nên kiểm tra kỹ càng phần thân cột cũng như phần chân đế. Cần kiểm tra kỹ, tránh sử dụng dây đã quá cũ, có dấu hiệu căng đứt sẽ làm ảnh hưởng không chỉ đến kết quả sử dụng cũng như khiến cho buổi tiệc thiếu chuyên nghiệp.

– Đối với các sự kiện yêu cầu người tham dự di chuyển thành từng hàng một riêng biệt, có lượng người tham dự đông đúc. Bạn đang cần có một thiết bị chuyên dụng để có thể phân làn di chuyển cho người tham dự, hoặc khách hàng đi lại dễ dàng, nhanh chóng hơn thì cột chắn lối đi inox dây kéo căng chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với lựa chọn này sẽ giúp cho việc di chuyển trở nên đơn giản, tiện lợi, không tốn nhiều công sức.

– Nên tiến hành việc lắp ráp cột chắn lối đi inox, phần thân cột với phần chân đế đúng kỹ thuật, phải thật chắc chắn, không bị nghiêng ngả, đổ cột, làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Đơn vị cung cấp cột chắn inox giá tốt?

Mua cột chắn inox giá tốt ở đâu

Công ty KBN chuyên bán cột chắn lối đi inox chính hãng chất lượng tốt, nhiều mẫu mã. Khi khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi để được báo giá nhanh nhất!

– Chất lượng cực tốt, bền đẹp

– Sản phẩm chính hãng mới

– Giá thành cực hợp lý

– Hỗ trợ giao hàng và chế độ miễn phí với đơn hàng có giá trị lớn

– Bảo hành dài hạn: 12 tháng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

  • Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  • Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957
  • Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168
  • Email: info@kbn.com.vn
  • Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.