Cột chắn inox trắng tại Thủ Đức được xem là sản phẩm sử dụng, được dùng tại hầu hết các khu vực với mục đích giúp phân làn đường cũng như để tiện cho người qua lại tại những nơi đông người.  Sản phẩm cột chắn inox vừa không quá đắt mà lại tạo ra được trật tự công cộng cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ và vị thế cho nhà cung cấp sản phẩm.

Một số lưu ý khi mua cột chắn inox trắng tại Thủ Đức

cột chắn inox dây kéo 3m
Cột chắn inox giá tốt

Để chọn được các loại cột chắn inox chắc chắn và bền bỉ các bạn nên lựa chọn các loại cột chắn làm bằng chất liệu nhẹ, bền, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường, cũng như có khả năng tránh bị ăn mòn, bám dính và gỉ sét. 

Bên cạnh đó, còn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ tiện dụng cho những nơi sử dụng, các loại vật liệu này các bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, không nên quá nặng cũng phải tránh được hơi nước gây gỉ ngoài không khí. Cũng do điều kiện có thể bị va đập thường xuyên nên những chất liệu sản xuất thường cần đặc biệt cứng hoặc đặc biệt dễ dàng uốn, nắn.

Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn dây nối các cột với nhau sao cho phù hợp. Có loại dây nối móc trùng, đây là các loại dây không giãn, được móc 1 đầu với cột chắn và một đầu sử dụng cuộn tự động để phân luồng hoặc ngăn chặn tiếp xúc quá gần đối với các đồ vật trưng bày hoặc lối đi dành riêng cho khách quý. Chúng có lực kéo lớn và được mắc vào hai đầu cột, lực kéo căng có thể khá cao và chúng sẽ tự thu gọn nếu được bỏ 1 đầu khỏi cột đối diện. 

KBN – Đơn vị chuyên cung cấp cột chắn inox giá tốt

Cột chắn inox giá tốt nhất

Cột chắn inox và các loại dây móc này có ý nghĩa rất lớn trong phân luồng và giữ trật tự nơi công cộng. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. KBN chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cột chắn inox, thùng rác, thùng rác inox, thiết bị khách sạn,..vv.

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi tạo ra đều là sản phẩm được sản xuất cũng như làm bằng công nghệ cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian sự kiện lại đảm bảo chất liệu phù hợp với điều kiện sử dụng của con người.

Khách hàng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng các loại cột chắn inox và các loại thùng rác bảo vệ môi trường đô thị hay sử dụng trong gia đình, văn phòng làm việc hãy liên hệ đến KBN ngay để được tư vấn tốt nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.