Biển báo giao thông là các biển hiệu được đặt trên đường, có chứa các thông tin đến người tham gia giao thông. Mặc định là người tham gia giao thông phải quan sát biển báo và nắm được các thông tin cơ bản trên biển báo. Thiết bị này vô cùng quan trọng đối với cuộc sống hiên nay, hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết để tìm hiểu đơn vị chuyên cung cấp các loại biển báo với giá tốt nhất hiện nay nhé!

Phải luôn quan sát biển báo và nắm bắt thông tin nhanh, vì bạn không thể nhìn biển báo tới 10 giây mới hiểu biển báo đó muốn nói gì khi đang lái xe. Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam, biển báo giao thông được chia làm 6 loại với từng mục đích khác nhau. 

Một số loại biển báo giao thông cần lưu ý? 

Biển báo ùn tắc giao thông
Biển báo giao thông được nhiều người lựa chọn khi mua

Biển báo chỉ dẫn: Có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, nền xanh, hình vẽ màu trắng; Biển báo giao thông chỉ dẫn nhằm cung cấp thông tin dẫn hướng cho người tham gia giao thông biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác.

Biển báo hiệu lệnh: Có dạng hình tròn, nền xanh với hình vẽ màu trắng; Biển báo giao thông hiệu lệnh là báo giao thông đường bộ này nhằm báo các hiệu lệnh cho người tham gia giao thông thi hành theo.

– Biển báo cấm: Có dạng hình tròn, viền đỏ, nền trắng, hình vẽ màu đen; Biển báo giao thông cấm là loại biển báo giao thông để biểu thị các điều cấm. Người tham gia giao thông phải chấp hành các điều đã được báo trên biển. 

– Biển báo nguy hiểm: Có dạng hình tam giác đều, viền đỏ, nền vàng, hình vẽ màu đen; Biển báo giao thông nguy hiểm cung cấp thông tin cảnh báo các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra được dùng để báo cho người sử dụng đường, chủ yếu là người lái xe cơ giới.

– Nhóm biển báo phụ: Tùy thuộc vào từng sản phẩm và địa điểm có các loại biển báo phụ khác nhau.

– Biển báo công trường đang thi công: Ngoài các biển báo giao thông đường bộ chúng tôi cung cấp các biển báo tại công trường như; biển báo công trường đang thi công,…vv.

KBN – Đơn vị chuyên cung cấp các loại biển báo giao thông chất lượng

Hình ảnh, ý nghĩa các biển báo giao thông đường bộ mới nhất
Biển báo giao thông giá tốt

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở bán biển báo giao thông và công trường với các giá thành khác nhau nhưng khá cao nên không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng? 

Khi bạn chưa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được báo giá chính xác nhất nhé, Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về sản xuất biển báo hiện nay. Chúng tôi gia công trực tiếp tại xưởng nên quý khách yên tâm về gía biển báo giao thông, biển báo công trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.