Biển báo giao thông là thứ bắt buộc phải có ở các công trình, tuyến đường, hầm đỗ xe, khu dân cư,…Loại biển báo này có tác dụng cảnh báo, góp phần đảm bảo an toàn cho người đi đường vô cùng hiệu quả. Hiện nay, khi mà ngày càng có nhiều tuyến đường, công trình được xây dựng, nhu cầu lắp đặt, sử dụng biển báo giao thông cũng không ngừng tăng cao. Chúng tôi xin chia sẻ đơn giá làm các loại biển báo giao thông trên thị trường hiện nay.

Giá làm biển báo giao thông phụ thuộc vào yếu tố nào?

Biển báo giao thông có nhiều ưu điểm

Có nhiều trường hợp không biết nên đặt làm biển báo ở đâu thì có được giá cả hợp lý, sản phẩm đảm bảo chất lượng. Trước tiên, bạn cần tìm hiểu giá làm biển báo giao thông phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây để từ đó có lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại.

– Loại biển báo: Mức giá làm biển báo giao thông còn phụ thuộc vào loại biển báo vì mỗi loại biển vuông, tròn, tam giác, chữ nhật cũng như vật liệu dùng để sản xuất cũng sẽ khác nhau.

– Như mọi người cũng đã biết giá của biển báo giao thông phụ thuộc vào mỗi một đơn vị, với những giai đoạn làm việc khác nhau chính vì vậy có giá khác nhau là chuyện bình thường.

– Biển báo giao thông có thể được làm từ rất nhiều loại chất liệu. Chẳng hạn như: sắt, thép, tôn, kẽm, nhựa,….Chính vì thế mà giá thành của mỗi loại sản phẩm sẽ có sự chênh lệch.

Đơn giá làm biển báo giao thông khoảng bao nhiêu tiền?

Biển báo giao thông

Để giúp các bạn biết được giá sản xuất mà các nhà cung cấp đưa ra có hợp lý hay không, chúng tôi xin chia sẻ mặt bằng chung mức giá làm biển báo giao thông trên thị trường như sau:

– Biển báo nhựa phản quang: 150.000 VNĐ – 250.000 VNĐ.

– Biển báo tôn mạ kẽm tam giác: 220.000 VNĐ – 450.000 VNĐ.

– Biển báo tôn mạ kẽm tròn: 220.000 VNĐ – 350.000 VNĐ.

– Biển báo tôn mạ kẽm vuông, chữ nhật: 220.000 VNĐ – 450.000 VNĐ.

Trên đây là bảng báo giá trên thị trường nói chung về báo giá làm biển báo giao thông, nếu bạn muốn biết giá chính xác, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá phù hợp nhất. 

Nếu có nhu cầu cần tìm nơi làm biển báo giao thông giá rẻ, chất lượng, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty KBN, qua các thông tin dưới đây: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

  • Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
  • Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957
  • Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168
  • Email: info@kbn.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.