Biển báo giao thông xuất hiện ngày càng phổ biến, đặc biệt tại các tuyến đường, khu đô thị, chung cư,…nên chắc hẳn không còn là thứ quá xa lạ với chúng ta. Loại biển báo giao thông có rất nhiều loại và biểu thị những ý nghĩa khác nhau. Hãy quyết định sáng suốt trước khi có ý định lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá rẻ nhé!

Biển báo giao thông là gì?

Biển báo giao thông giá tốt

Biển báo giao thông là một trong những giải pháp an toàn giao thông bắt buộc phải có ở trên các tuyến đường cũng như các khu đô thị, khu công nghiệp, chung cư,….Biển báo có tác dụng cảnh báo, chỉ dẫn, giúp người điều khiển có thể lưu thông trên đường một cách dễ dàng, đảm bảo an toàn cho cả bản thân và mọi người xung quanh.

Phân loại biển báo đường bộ hiện nay?

Biển báo giao thông có nhiều loại

Việc phân chia biển báo theo hình dạng thì sẽ có 3 loại phổ biến đó là: biển báo hình tròn, biển báo giao thông tam giác, biển báo hình vuông hoặc chữ nhật. Còn nếu theo văn bản luật, các loại biển báo có các loại dưới đây:

Biển báo giao thông thuộc nhóm cấm

Các loại biển báo giao thông thuộc nhóm cấm thường có hình tròn, viền đỏ, nền trắng. Bên trong là chữ viết, số hoặc các hình ảnh thể hiện cho những điều bị cấm, chẳng hạn như: cấm rẽ, cấm đỗ xe, cấm vượt quá tốc độ tối đa,….

Biển báo thuộc nhóm nguy hiểm

Biển báo giao thông nhóm nguy hiểm thường có hình tam giác, viền đỏ, nền vàng và các hình vẽ bên trong màu đen. Nhóm biển báo này có tác dụng cảnh báo cho người điều khiển phương tiện những tình huống nguy hiểm phía trước và mọi người cần cẩn thận.

Biển báo giao thông thuộc nhóm phụ

Biển báo nhóm phụ không có hình dạng cụ thể, thường được lắp đặt cùng các loại biển báo thuộc 1 trong 4 nhóm trên. 

Biển báo thuộc nhóm hiệu lệnh

Biển báo nhóm hiệu lệnh thường có hình tròn, nền xanh và các hình ảnh thể hiện bên trong màu trắng. Khi thấy các biển báo thuộc nhóm này, người điều khiển phương tiện phải làm theo hiệu lệnh để đảm bảo an toàn.

Biển báo thuộc nhóm chỉ dẫn

Biển báo nhóm chỉ dẫn thường có hình vuông với các hình ảnh có màu sắc vô cùng phong phú được thể hiện ở trong. Nhóm biển báo này có tác dụng chỉ dẫn cho người điều khiển đi đúng hướng.

Vậy đơn vị cung cấp biển báo chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Biển báo giao thông giá tốt

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp an toàn triển khai sản xuất, gia công và bán biển báo. Tuy nhiên để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá rẻ, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, đáp ứng được một số tiêu chí như:

– Bán sản phẩm với giá hợp lý. Không cần quá rẻ nhưng cũng không quá đắt so với mặt bằng chung trên thị trường.

– Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá và chốt đơn hàng.

– Thời gian hoạt động lâu năm. Phạm vi hoạt động lớn.

– Sản phẩm đảm bảo có chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã, kích thước và có giấy tờ kiểm chứng đi kèm.

– Nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng cũ.

KBN được xem là một trong những nhà cung cấp giải pháp an toàn giao thông đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí nêu trên. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu mua biển báo hãy liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.