Gương cầu lồi Inox 1000mm là thiết bị không thể thiếu với tính ứng dụng cao. Sản phẩm hữu ích với độ bền cao và dễ dàng lắp đặt, góc nhìn rộng, hình ảnh rõ nét thực tế.

Gương cầu lồi Inox 1000mm là thiết bị không thể thiếu với tính ứng dụng cao. Sản phẩm hữu ích với độ bền cao và dễ dàng lắp đặt, góc nhìn rộng, hình ảnh rõ nét thực tế. Công ty KBN sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm gương cầu lồi Inox 1000mm.

Đặc tính gương cầu lồi Inox 1000mm tại KBN

Sản phẩm gương cầu lồi Inox 1000m tại công ty KBN có đặc tính riêng:

– Sản phẩm kích thước phi 1000mm.

– Chất liệu sản phẩm: đế sản phẩm chất liệu Inox hoặc kẽm; Mặt gương từ chất liệu Inox có độ sáng như gương.

– Sản phẩm có độ bền nhiệt tốt, có khả năng chống ăn mòn hiệu quả. 

– Mặt gương có khả năng tự làm sạch, đảm bảo độ sáng bóng.

– Dễ dàng lắp đặt ở nhiều nơi vô cùng rõ ràng với góc nhìn rộng.

– Quy cách đóng gói sản phẩm: Gương đóng trong hộp carton bảo quản sản phẩm, mặt gương có màng nilon bảo vệ chống trầy xước.

Gương cầu lồi Inox 1000mm có tính ứng dụng cao và là sản phẩm không thể thiếu trong đời sống và rất hữu dụng. Gương cầu lồi Inox 1000mm của KBN có chất lượng tốt với rất nhiều những đặc tính ưu điểm đáp ứng nhu cầu sử dụng. 

Tìm hiểu sản phẩm gương cầu lồi Inox 1000mm chất lượng, hữu ích
Tìm hiểu sản phẩm gương cầu lồi Inox 1000mm chất lượng, hữu ích

Ứng dụng gương cầu lồi Inox 1000mm

Sản phẩm có tính ứng dụng cao và thường được dùng để mở rộng tầm nhìn cho các phương tiện tham gia giao thông tại những nơi có góc khuất, những cung đường đèo và lắp tại các nhà để xe, khu bãi đỗ xe.

Ngoài ra, gương cầu lồi Inox còn được lắp đặt tại công ty, trường học hay các tòa nhà để những người tham gia giao thông được mở rộng tầm nhìn, tăng diện tích quan sát và đảm bảo được sự an toàn trong quá trình di chuyển cho các phương tiện xe cộ. 

Gương cầu lồi Inox 1000mm được nhìn thấy rất nhiều ở các khu vực ngã ba đường, trên những tuyến đường quốc lộ hay các khu vực góc khuất. 

>>>Xem thêm: Tính chất của gương cầu lồi 

Hướng dẫn cách lắp đặt gương cầu lồi Inox 1000m giao thông

Rất nhiều người quan tâm đến cách lắp đặt gương cầu lồi, sản phẩm lắp đặt đơn giản và không quá phức tạp. Gương cầu lồi Inox 1000mm được lắp đặt đúng cách sẽ giúp việc quan sát nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông nhất. Cách lắp đặt đúng cách như sau:

– Thực hiện xác định vị trí cần lắp đặt gương cầu lồi Inox., chú ý cần ngắm kỹ xem vị trí đã đảm bảo và tối ưu chưa. Vị trí này liệu có đảm bảo có thể quan sát được hết những góc đường cần thiết chưa.

– Nếu gắn lên trụ cần chú ý đào hố sâu kích cỡ khoảng 40 x 40 x 40cm, sau đó tiến hành đổ bê tông trụ sắt kích thước phi 76mm, chiều cao từ 2,5m – 3m để cột có sự chắc chắn. Tiếp đến thực hiện lắp part và cuối cùng gắn gương cầu lồi Inox 1000mm lên trên. 

Tìm hiểu sản phẩm gương cầu lồi Inox 1000mm chất lượng, hữu ích
Tìm hiểu sản phẩm gương cầu lồi Inox 1000mm chất lượng, hữu ích

– Nếu gắn gương lên tường thì cần dùng part gắn tường và tiến hành khoan, sau đó cố định bằng cách vặn vít để gương cầu lồi Inox 1000mm được gắn đúng vị trí. 

Lắp đặt gương cầu lồi Inox 1000mm cho giao thông khá đơn giản nếu bạn biết cách và có bộ part sẵn. Những gì cần thực hiện làm thêm chỉ cần trụ phi 76mm, cao trung bình 2,5mm nếu muốn gắn ở ngoài đường. 

Trong trường hợp gắn ở trong nhà thì có thể sử dụng part có hình chữ L để thực hiện tiến hành treo gắn gương cầu lồi. Chú ý căn chỉnh vị trí gắn sao cho những chiều qua lại hay các góc đều có thể nhìn thấy.

Địa chỉ bán gương cầu lồi Inox 1000mm uy tín, chất lượng

Gương cầu lồi Inox 1000mm được KBN độ quyền phân phối và nhập khẩu tại Malaysia nên chất lượng luôn rất đảm bảo. Gương được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ Nhật với khả năng quan sát rộng, mặt gương sáng và độ bền rất cao. 

Đặc biệt gương cầu lồi Inox 1000mm của KBN có thể tự làm sạch khi mưa bởi vậy mặt gương luôn đảm bảo độ sáng bóng. 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì mức giá gương cầu lồi tại KBN cũng rất hợp lý, sản phẩm luôn được đảm bảo về mức giá và phù hợp với chất lượng. Dịch vụ chuyên nghiệp, sự tận tâm với khách hàng của KBN với khách hàng cũng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Khách hàng có nhu cầu mua gương cầu lồi Inox 1000m hay những kích thước đa dạng khác chất lượng tốt, tư vấn tận tâm nhanh chóng liên hệ với Công ty KBN qua:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vnwww.thiebikbn.comwww.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.