Gương cầu lồi Polyme 450mm là một loại gương đặc biệt, nó được ứng dụng phổ biến trong các tuyến đường giao thông, hoặc những khúc quanh co để mở hình hình ảnh cho người đi đường thấy rõ tuyến đường đi. Trong bài viết này, cùng Công ty Thiết Bị Công Nghiệp KBN chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về loại gương cầu lồi này nhé.

Tổng quan về gương cầu lồi
Tổng quan về gương cầu lồi

Tổng quan về gương cầu lồi

Để hiểu hơn về loại gương cầu lồi Polyme 450mm, chúng tôi sẽ tổng quát về gương cầu lồi cho các bạn biết nhé.

Gương cầu lồi hay còn gọi là gương phân kì có mặt cầu với phần lồi phản xạ về phía nguồn sáng để thu được ảnh của vật. Một cách khác, gương cầu lồi có thể là gương có mép ngoài lồi, phản xạ ở một góc gần hơn tâm, tạo ra ảnh ảo nhỏ hơn vật thật.

Khái quát về gương cầu lồi Polyme 450mm

Gương cầu lồi Polyme 450mm là loại gương được có thành phần chính là chất liệu Polyme tạo nên bề mặt của gương, còn có đường kính phi của kính lồi là 450mm. Đây là loại kính có đường kính phi lớn nên thường được sử dụng trong các lĩnh vực về giao thông.

Do tính chất ảnh của gương cầu lồi 450mm nên góc nhìn vật dụng, quang cảnh trong gương cũng lớn hơn các loại gương phẳng khác nên thường sử dụng để nhìn các góc từ xa.

Gương cầu lồi Polyme 450mm

 Ngoài ra gương cầu lồi 450mm với đường kính cầu lồi rộng mang lại hình ảnh với góc nhìn rộng, vừa mang lại chất lượng ảnh trong gương sắc nét rõ ràng giúp người tham gia giao thông nhìn rõ đường hơn.

Khi gương cầu lồi Polyme 450mm khi được sử dụng nó sẽ giúp mở rộng góc quan sát và mở rộng trường quan sát của người đi đường xung quanh các góc cua và các đoạn đường đèo dốc. Với sự hỗ trợ của shop thời trang siêu cấp gương phân kỳ, người điều khiển giao thông có thể quan sát các phương tiện, chướng ngại vật bên kia khúc cua để đưa ra phương án xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn giao thông.

Công dụng của gương cầu lồi trong giao thông

Gương cầu lồi với đường kính lớn như loại kính này hiếm khi được sử dụng trên các phương tiện đi lại mà thường sử dụng trên các tuyến đường giao thông lớn, hoặc trên những con đường có những khúc ngoặt quanh co khó nhìn rõ đường. 

Hình ảnh phản chiếu của gương sẽ giúp người tham gia giao thông sẽ nhìn được rõ tuyến đường, vật cản trên đường đi, qua đó nhằm giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông trên đường bộ.

Ngoài ra, với công dụng của gương cầu lồi 450mm ở các địa điểm ngoài trời thường được sản xuất kèm mái che để tránh hiện trường thời tiết mưa làm nhòa hình ảnh của tuyến đường.

Đôi lúc gương cầu lồi nhựa sẽ được lắp tại các khu tầng hầm hay các gara đậu xe lớn để khách hàng có thể dễ quan sát tình cảnh khi dắt xe hoặc đậu xe ra vào. Qua đó nâng cao sự hài lòng của khách hàng về các dịch vụ của mình.

Gương cầu lồi Polyme với đường kính phi lớn tại các khúc cua giao thông

Tiêu chuẩn sử dụng gương cầu lồi trong lĩnh vực giao thông

Gương cầu lồi 450mm đối với giao thông rất quan trọng nên vị trí lắp đặt trang trọng cũng được nhà nước quy định chặt chẽ. Theo Điều 5.3 của TCVN 4054: 2005, vị trí lắp đặt gương cầu lồi 450mm phải nằm sát vai nền đường, phải gập tâm và vuông góc với mặt đất.

Nên đặt tại các khúc cua, điểm khuất tầm nhìn phải mở hết gương cầu lồi để người qua đường có thể nhìn thấy. Người lái xe thực hiện các bước di chuyển phương tiện để tránh tai nạn sau khi quan sát thấy các cú ngã khi tham gia giao thông đường bộ.

Giá thành của gương cầu lồi Polyme 450mm mới nhất hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều gương cầu lồi với nhiều giá thành khác nhau, thông thường giá gương cầu lồi Polyme 450mm dao động trong khoảng từ 500.000 Việt Nam đồng đến 1.000.000 Việt Nam đồng một cái, phụ thuộc vào chất lượng của các nguyên liệu cấu thành nên nó. 

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về giá cả của gương cầu lồi nói chung hay loại gương cầu lồi có đường kính phi lớn như vậy, có thể xem thêm tại: Báo giá gương cầu lồi giao thông năm 2022

Nên mua gương cầu lồi Polyme 450mm ở đâu thì uy tín?

Thị trường về các thiết bị công nghiệp hiện nay, gương cầu lồi 450mm xuất hiện ở rất nhiều địa điểm buôn bán, các đại lý thiết bị giao thông. Tuy nhiên, không phải nhà buôn bán, đại lý cung cấp nào cũng thành thực buôn bán gương cầu lồi 450mm đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. 

Tìm hiểu sản phẩm gương cầu lồi Inox 1000mm chất lượng, hữu ích
Mua gương cầu lồi Polyme 450mm

Do đó, khi các bạn có nhu cầu muốn mua gương cầu các loại hay gương cầu lồi có đường kính phi lớn như 450mm hãy tìm đến Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Kbn chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng và uy tín khác.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại sản phẩm khác như các thiết bị giao thông, hay cột chắn inox, hay thùng đựng rác, rất nhiều chủng loại khác. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về thiết bị công nghiệp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.