Bạn đang có dự định mua cọc tiêu giao thông tốt nhất cho công trình phù hợp nhất? Bạn tìm kiếm đơn vị mua hàng với giá tốt nhất cũng như phù hợp với nhu cầu hiện tại, và đặc biệt là phù hợp với tính chất khu vực. Vậy bạn đã nắm được cho mình những kinh nghiệm khi mua cọc tiêu giao thông hay chưa? Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn vấn đề nhé!

Chọn cọc tiêu theo mục đích sử dụng

Cọc tiêu giao thông phản quang bằng cao su, độ bền cao, chịu lực tốt
Cọc tiêu giao thông giá tốt

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể chọn những loại cọc tiêu khác nhau như:

– Sử dụng cọc tiêu trong thời gian ngắn hoặc hay di dời cần chọn loại dễ vận chuyển, nhẹ nhàng.

– Cần chọn những loại cọc tiêu có gắn phản quang để người đi đường có thể nhận biết vào ban đêm.

– Sử dụng cố định thì cần quan tâm đến chất liệu, độ bền để đảm bảo cọc tiêu sử dụng được lâu.

Chọn cọc tiêu giao thông theo chất liệu

Cọc tiêu cao su
Cọc tiêu giao thông chất lượng

Bạn có thể chọn mua cọc tiêu giao thông bằng nhựa, cao su hay inox. Mỗi loại chất liệu sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng biệt.

– Cọc tiêu bằng cao su

Loại này có ưu điểm là độ bền và độ đàn hồi tốt, khả năng chống trượt cao. Phù hợp sử dụng tại các công trình xây dựng hay phân làn giao thông, loại này được sử dụng phổ biến.

– Cọc tiêu giao thông bằng nhựa

Cọc tiêu bằng nhựa có giá thành tương đối rẻ hơn các loại khác. Chất liệu này có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ di chuyển, màu sắc nổi bật dễ nhận biết từ xa. Loại này thường được dùng làm dải phân cách giữa khu vực đang thi công với các khu vực khác.

– Cọc tiêu bằng inox

Cọc tiêu inox thường được thiết kế cố định, thân và đế cọc luôn phải đủ rộng để đảm bảo độ vững chãi. Nhằm mục đích sử dụng làm rào chắn trong các sự kiện, tầng hầm để xe,…vv.

Chọn mua cọc tiêu giao thông theo hình dáng

Các Loại Biển Báo Giao Thông: Các loai cọc tiêu giao thông
Cọc tiêu giao thông rẻ

– Cọc tiêu hình trụ: Cọc tiêu hình trụ được thiết kế phần chân đế có đinh vít để cố định xuống những vị trí cần lắp đặt. Loại này được sử dụng cố định trong các hầm để xe để phân làn tốt hơn.

– Cọc tiêu hình chóp: Sử dụng cho các công trình không cố định, được lắp đặt theo sự linh hoạt khi phân làn như ở các công trình thi công hoặc làm rào chắn tạm thời.

Nơi mua cọc tiêu giao thông uy tín và chất lượng nhất?

Bảng báo giá cọc tiêu giao thông chính hãng Paloca | by thietbigiaothong |  Medium
Mua cọc tiêu giao thông giá tốt

Bạn nên chọn những cọc tiêu giao thông có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để mua được sản phẩm chất lượng, uy tín, bạn nên chọn mua tại những đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, thiết bị an toàn giao thông có thương hiệu lâu đời. 

KBN là một trong những đơn vị phân phối cọc tiêu giao thông đủ loại, có phản quang, độ bền cao, chịu lực cực tốt đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các khu vực thi công. Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để có được sản phẩm phù hợp nhất!

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, quý khách chỉ cần để lại thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.