Bạn đang có nhu cầu mua biển báo giao thông tại Thủ Đức? Tuy nhiên chưa chọn được đơn vị phù hợp để mua hàng sao cho phù hợp nhất? Chúng tôi hiểu điều đó nên dưới bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin bổ ích để mọi người nắm rõ hơn về biển báo giao thông.

Biển báo giao thông là gì ?

Ý nghĩa của 5 loại biển báo giáo thông tại đường bộ tại Việt Nam
Biển báo giao thông giá tốt

Biển báo giao thông là những biển báo hình tròn, vuông,… được dựng ven đường giao thông để cung cấp thông tin, cảnh báo, cấm đến người tham gia giao thông giúp cho việc lưu thông dễ dàng hơn, cũng như tăng cường an toàn giao thông. Loại thiết bị này nhằm để cung cấp thông tin đến người tham gia giao thông. 

Các loại biển báo giao thông bạn cần biết?

Ý nghĩa của biển báo giao thông đường bộ
Biển báo giao thông giá rẻ

– Biển báo cảnh báo nguy hiểm

– Biển báo thông tin

– Biển báo hướng, vị trí và chỉ số

– Biển phụ

– Biển báo ưu tiên

– Biển báo báo cấm

– Biển báo hiệu lệnh

– Biển báo chỉ dẫn

Địa chỉ bán biển báo giao thông giá rẻ và chất lượng?

Ý nghĩa của 5 loại biển báo giáo thông tại đường bộ tại Việt Nam
Biển báo giao thông giá tốt

KBN chuyên là đơn vị cung cấp biển báo giao thông với nhiều loại khác nhau nhằm cung cấp đến khách hàng các biển báo với nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu.

KBN còn là một trong những đối tác lâu năm chuyên cung cấp biển báo hàng đầu cho các công ty thầu, xây dựng và cung cấp biển báo giao thông cho việc giảng dạy an toàn giao thông.

Chúng tôi chuyên cung cấp, in phản quang nhiều loại biển báo giao thông như: biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển báo hiệu lệnh, biển báo chỉ dẫn, biển báo phụ, biển báo giao thông phản quang,…vv.

Biển báo giao thông được cung cấp bởi KBN chúng tôi sẽ luôn khiến cho khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như giá cả. KBN còn là nhà cung cấp hàng đầu chuyên cung cấp: phản quang 3M, Sơn giao thông, Biển báo giao thông, Decal 3m, Trụ dẻo phân làn, Tường hộ lan, Đèn tín hiệu, Gờ giảm tốc, Gương cầu lồi, Decal, thiết bị hỗ trợ, In Phản Quang, Đinh Nhôm 3m, Lan Can Cầu,… vv.

Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được báo giá chính xác nhất, cũng như chúng tôi chuyên cung cấp đến khách hàng sản phẩm hàng đầu hiện nay, chất lượng tuyệt vời được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.