Mua cọc tiêu giao thông tốt ở đâu chất lượng và uy tín? Đây là câu hỏi khiến nhiều người chưa tìm được câu trả lời phù hợp nhất, chúng tôi hiểu đó nên sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin bổ ích liên quan đến sản phẩm này? Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm với nhiều ưu điểm và nổi bật này nhé!

Cọc tiêu giao thông là gì?

Bán cọc tiêu phân làn giao thông giá rẻ
Cọc tiêu giao thông giá tốt

Cọc tiêu giao thông là trang thiết bị được thiết kế bởi nhựa hoặc cao su dẻo, trong một số trường hợp, cọc tiêu sẽ ảnh hưởng gập lại cũng như trở lại hình dạng thuở đầu đối với cọc tiêu cao.

Cọc tiêu giao thông là một trong các thiết bị giao thông chuyên dụng được sử dụng thường xuyên với mật độ dày đặc tại nhiều tuyến đường. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sử dụng tại nhiều khu vực đang thi công hay tại các khu vực có chướng ngại vật thì cọc tiêu cũng được sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người qua lại…

Đặc điểm của cọc tiêu giao thông

Cửa hàng bán cọc tiêu giao thông cao su chất lượng cao | Đứt Cáp Quang -  Cập nhật thông tin đứt cáp quang mới nhất tại Việt Nam
Cọc tiêu giao thông

Đối với cọc tiêu phản quang nhựa các cọc tiêu được cấu tạo từ chất liệu nhựa PVC, PU, TPU cực bền, dẻo, chịu được mọi khí hậu thời tiết.

Thiết bị có 2 miếng dán phản quang giúp người điều khiển phương tiện, hay người dùng biết được những vị trí đặt cột tiêu. Sản phẩm với mục tiêu cảnh báo, phân luồng đường đi các phương tiện đi lại khi tham gia giao thông vào buổi tối, các khu vực thiếu ánh sáng. 

– Không chỉ có vậy cọc tiêu được thiết kế với chất liệu nhựa mềm, bền dẻo, không trở nên biến dạng khi bị va đập hay ảnh hưởng lớn từ những phương tiện.

–  Thường thân có màu cam, màu đỏ, gồm màng dán phản quang.

Cọc tiêu Phản quang có tác dụng gì?

Cọc tiêu giao thông tốt

– Cọc tiêu trở thành cọc công trình

– Cọc tiêu sử dụng cho tầng hầm các tòa nhà trung tâm thương mại

– Sử dụng cọc tiêu cho các sự kiện

– Cọc tiêu sử dụng cho các cuộc thi sát hạch ô tô xe máy

– Cọc tiêu sử dụng cho sân bay

Mua cọc tiêu giao thông tại công ty KBN

Bạn đang có dự định mua cọc tiêu giao thông tuy nhiên chưa tìm được đơn vị phù hợp với giá tốt nhất? Chúng tôi hiểu điều đó nên luôn tạo điều kiện để khách hàng lựa chọn những sản phẩm có tại đơn vị chúng tôi, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.