Mua cột chắn inox trắng nơi đâu đảm bảo an toàn là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Sản phẩm cột chắn inox dây căng xanh được thiết kế khá đặc biệt với cuộn dây có thể kéo căng và thu gọn dễ dàng khi sử dụng. Loại sản phẩm này được dùng ngày càng nhiều và được nhiều người quan tâm vì có thể sử dụng tại nhiều khu vực khác nhau. Cùng KBN dõi theo bài viết để hiểu hơn về thiết bị này nhé!

Thông số kỹ thuật của cột chắn inox trắng

cột chắn inox dây kéo 5m
Cột chắn inox giá tốt hiện nay

Size:( Ø )đế 320 x ( Ø )cột 61 x (H) 910mm

Chất liệu: Inox trắng

Chiều dài dây: 2m

Màu sắc dây: Màu xanh

Dây căng rộng 50mm

Khối lượng: 7,2 kg

Số lượng: Hàng nhiều có sẵn

Một số ưu điểm nổi bật của cột chắn inox trắng

Cột chắn inox giá tốt trên thị trường

Trụ chắn dây căng được làm bằng chất liệu inox cao cấp không gỉ, có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao với thời gian. Phần hộp dây kép trên đầu cột có dây màu xanh dài 1,8m sử dụng linh hoạt ở nhiều mục đích khác nhau. Có phân làn đường đi hiệu quả mà còn là phương tiện truyền thông hữu ích cho doanh nghiệp.

Cột chắn inox trắng dây xanh 2m được ứng dụng trong rất nhiều địa điểm không gian khác nhau. Mục đích chính là phân luồng di chuyển, ngăn cách tạo lối đi, làm rào phân cách, phân chia khu vực, lập hàng rào bảo vệ sản phẩm – hiện vật,.. Với mục đích giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực, cũng như đảm bảo công việc được ổn định hơn đặc biệt tại những nơi đông người qua lại. 

Địa chỉ bán cột chắn inox dây căng xanh 2m uy tín

Cột chắn inox

Trên thị trường kinh doanh hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được cửa hàng để mua cột chắn inox. Vấn đề là khi chọn được đơn vị uy tín và chất lượng để tiến hành công việc cần phải lựa chọn đơn vị chất lượng và có mặt hàng đảm bảo uy tín nhất.

Với tính năng sử dụng để phân làn, rào chắn phân cách hay dẫn đường di chuyển việc cột chắn inox dây căng xanh 1,8m đa phần được đặt ở ngoài trời. Với điều kiện môi trường khắc nghiệt như vậy thì rất cần một sản phẩm cao cấp, chịu được các tác nhân bên ngoài.

Cột chắn inox tại KBN đang là địa chỉ đáng tin cậy của người dùng 

Cột chắn inox được nhiều người tin dùng

Trong số các đơn vị bán cột chắn inox dây căng uy tín trên thị trường không thể không nhắc đến Công ty KBN. Tại đây, bạn có thể mua hoặc thuê các loại cột chắn inox dây căng cao cấp 2m; 3m hay 5m với 3 màu chính là xanh, vàng và đỏ.

Khi bạn mua các sản phẩm cột, trụ chắn inox dây căng sẽ được đơn vị hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt đúng kỹ thuật. Hơn nữa, các sản phẩm đều có tem bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng. 

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.