Cột chắn inox ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến, đây là sản phẩm được sử dụng tại những nơi sang trọng và chỉn chu cần sự ngăn nắp. Bạn sẽ thường bắt gặp các loại cột chắn ở sân bay, rạp chiếu phim, nhà hàng, khách sạn, các sự kiện… Các loại thanh chắn inox có rất nhiều tác dụng khác nhau. Dưới bài viết này là những thông tin về sản phẩm hãy cùng dõi theo để hiểu hơn về sản phẩm nhé!

Cấu tạo của cột chắn có thể bạn chưa biết?

Cột chắn inox đen

Thiết bị cột chắn inox được nhiều người sử dụng ngày càng phổ biến rất nhiều. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu inox cao cấp, có màu sáng bóng được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Cột chắn thường có cấu tạo 4 phần, cột chắn inox có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Tùy vào địa điểm sử dụng mà lựa chọn loại cột chắn sao cho phù hợp nhất.

Công dụng của cột chắn có thể bạn chưa biết?

Cột chắn inox giá tốt

Công dụng của cột chắn inox phổ biến nhất chính là phân làn, tạo lối đi. Chỉ dẫn tại các nơi công cộng, đông người. Bên cạnh đó cột chắn sẽ giúp tăng thêm sự trang trọng, cao cấp cho không gian sự kiện. Bên cạnh đó cột chắn còn giúp bảo vệ hiện vật tại bảo tàng, các buổi ra mắt, trưng bày sản phẩm.

Loại dây này có nhiều kích cỡ khác nhau, có loại dây cột chắn dài 1.8m, 3m và 5m. Đầu cột chắn thiết kế dây kéo và lò xo phía bên trong có thể kéo căng hoặc thu gọn khi cần thiết. Các loại cột chắn inox dây kéo căng thường dùng phần làn, tạo lối đi tại sân bay. Rạp chiếu phim, nhà ga, bến tàu và các nơi công cộng khác…vv.

Cột chắn inox hay còn được gọi là trụ barie inox có các loại chính và thông dụng nhất là cột chắn inox dây căng. Cột chắn inox dây chùng, cột chắn inox có biển báo. Mỗi loại cột chắn được thiết kế riêng biệt sẽ tạo ra vẻ đẹp. Sự cao cấp cho không gian khác nhau.

Loại dây này khác với dây của cột chắn dây căng bởi có móc ở đầu. Khi sử dụng bạn sẽ móc vào đầu cột chắn và tháo ra bảo quản khi cần thiết. Dây cột chắn có nhiều màu sắc khác nhau, thường dùng trong các hội nghị, sự kiện… nhằm tăng sự cao cấp, sang trọng hơn cho không gian.

Đối với các loại cột chắn inox có biển chỉ dẫn, biển báo thường được cắm phía trên đầu cột. Cột chắn có biển chỉ dẫn giúp mọi người nhận biết được các khu vực nhanh chóng hơn. Thuận lợi trong quá trình di chuyển hay làm thủ tục tại nhiều nơi khác nhau.

Đơn vị cung cấp cột chắn inox chất lượng và giá tốt nhất

Cột chắn inox được sử dụng phổ biến

Công ty KBN là đơn vị chuyên cung cấp cột chắn inox chất lượng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tại đây có bán các loại sản phẩm dây kéo căng, dây chùng… đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, giá cột chắn cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, KBN có nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách bảo hành lâu dài. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng. Quá trình làm việc dựa trên hợp đồng, hóa đơn rõ ràng và minh bạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.