Gương cầu lồi 3r hay gương cầu chiếu hậu ô tô 3r là gương xóa điểm mù gắn trên kính chiếu hậu ô tô có dạng gương lồi giúp cho người điều khiển xe quan sát được mọi vật cản xung quanh xe tốt hơn. KBN với sứ mệnh cung cấp thiết bị giao thông chính hãng, chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm gương cầu lồi 3r trong bài viết dưới đây. 

Gương cầu lồi 3r là gì ?
Gương cầu lồi 3r là gì ?

Gương cầu lồi 3r là gì ? 

Gương cầu lồi 3r còn được gọi là gương xóa điểm mù, kính lồi gắn gương xe hơi là dạng gương lồi tràn viền 360 độ phản chiếu hình ảnh sắc nét. Giúp người điều khiển phương tiện giao thông tăng cường khả năng quan sát khu vực xung quanh xe phòng tránh những va chạm hay tai nạn giao thông đáng tiếc. 

Nhiều người lầm tưởng giữa gương chiếu hậu với gương cầu lồi đều gắn trên cánh cửa xe. Gương chiếu hậu là dạng gương phẳng gắn trên các dòng xe hơi nhưng gương cầu lồi 3r là phụ kiện gắn trên xe hơi 4 chỗ để tăng cường khả năng quan sát cùng với gương chiếu hậu.  

Trong các loại gương cầu 3r ô tô tốt nhất thì gương cầu ô tô 360 độ có thiết kế tràn viền liền mạch với gương chiếu hậu. Đồng thời gương cầu lồi 3r có độ bền cao trong điều kiện mưa nắng ở nước ta. Phần đế của gương cầu lồi 3r ô tô có trục xoay mọi hướng để người lái thuận lợi khi điều chỉnh góc nhìn chính xác. Tuy có giá thành cao nhưng gương cầu lồi 3r tràn viền có nhiều ưu điểm vượt trội và đảm bảo an toàn cho mọi chuyến hành trình của bạn.

>>>Xem thêm :  Hộ lan can bảo vệ va chạm trên đèo Lò Xo

Công dụng của gương cầu lồi 3r trong giao thông

Công dụng của gương cầu lồi 3r trong giao thông
Công dụng của gương cầu lồi 3r trong giao thông

Gương cầu lồi là một phát minh hiện đại giúp người điều khiển phương tiện giao thông có thể quan sát mọi góc khuất hay điểm mù một cách rõ ràng. Khi gắn thêm phụ kiện gương cầu lồi 3r người điều khiển xe ô tô có thể nhìn thấy góc chiếu rộng hơn nên có thể nhìn thấy chính xác những vật cản, người hay vật ở phía sau. 

Hạn chế giao thông do sự quan sát thiếu tầm bao quát, người lái xe không nhìn thấy những điểm mù hay điểm khuất là người hay vật ở không gian xung quanh xe đang di chuyển hay đang đậu bên đường thông qua kính chiếu hậu. 

Mặc dù gương chiếu hậu được cải thiện nhiều công năng tối ưu hơn nhưng tầm nhìn của người lái vẫn bị hạn chế. Vì vậy việc lắp đặt thêm phụ kiện gương cầu lồi sẽ giúp người lái xe ô tô có góc nhìn rộng hơn, nâng cao tầm quan sát của họ. Người lái có thể dễ dàng nhìn thấy mọi vật cản mà gương chiếu hậu không phản ảnh được. 

Vị trí lắp đặt gương cầu lồi 3r trên xe ô tô 

Vị trí tốt nhất để lắp đặt gương cầu lồi 3r là gắn ở góc ngoài cùng phía trên hay phía dưới của gương chiếu hậu. Theo các chuyên gia giao thông đường bộ thì tầm nhìn của người lái khi ngồi trong vị trí lái sẽ ngang tầm với gương chiếu hậu. Vì thế việc quan sát sẽ được thuận lợi theo quán tính và bao quát khung cảnh xung quanh xe.

Tuy nhiên, bạn có thể lắp đặt gương cầu lồi 3r ở nhiều vị trí khác nhau miễn sao vừa tầm quan sát và phù hợp sở thích là được. Đặc biệt đối với dòng xe ô tô 4 chỗ gương chiếu hậu có kích thước nhỏ không tiện lợi cho việc quan sát nên lắp đặt thêm gương cầu lồi 3r để mở rộng tầm quan sát và xóa những điểm mù gây nguy hiểm cho việc lái xe an toàn. 

Khi lắp đặt gương cầu lồi 3r bạn cần lưu ý rằng : 

Vị trí lắp đặt gương cầu lồi 3r trên xe ô tô
Vị trí lắp đặt gương cầu lồi 3r trên xe ô tô
  • Trước khi tiến hành lắp đặt gương cầu lồi, bạn nên điều chỉnh gương chiếu hậu hai bên xe giúp xác định điểm mù của gương chiếu hậu xong mới lắp gương cầu lồi 3r vào vị trí đó để xóa điểm mù. 
  • Lựa chọn kích thước và hình dáng gương cầu lồi 3r phù hợp và cùng tông với gương chiếu hậu. 
  • Tuân thủ hướng dẫn cách lắp đặt phù hợp cho từng loại xe là bắt vít hay dán keo để đảm bảo độ chắc chắn và thẩm mỹ cho xe. 

Xem thêm :  Lắp đặt gương cầu lồi đặt ở vị trí nào trên đường giao thông?

KBN – Đơn vị phân phối gương cầu lồi 3r ô tô giá rẻ tại Hồ Chí Minh 

KBN là nhà cung cấp thiết bị giao thông, thiết bị lao động và thiết bị tòa nhà. Trong đó, thiết bị an toàn giao thông như gương cầu lồi 3r là một dòng sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia chính hãng EverGrow. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp ráp gương cầu lồi cho khách hàng tại cửa hàng. Tuy nhiên có nhiều khách hàng yêu thích tự lắp ráp gương cầu lồi chỗ chiếc xế hộp yêu quý nên làm theo các bước hướng dẫn sau đây : 

  • Làm sạch bụi vị trí gắn gương cầu lồi 3r.
  • Dán đế gương trước khi dán gương để cố định toàn phần gương cầu lồi 3r. 
  • Thử xoay đế gương để điều chỉnh góc quan sát phù hợp với thói quen và quán tính của người lái xe ô tô. 
Đơn vị phân phối gương cầu lồi 3r ô tô giá rẻ tại Hồ Chí Minh
Đơn vị phân phối gương cầu lồi 3r ô tô giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ : 

Địa chỉ: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.