Gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô là một phụ kiện được nhiều chủ nhân của những chiếc xe hơi lắp đặt trên kính chiếu hậu nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trên đường phố. Thiết bị an toàn giao thông KBN chuyên cung cấp các loại gương cầu lồi có chất lượng cao, giá thành hợp lý được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những thông tin hữu ích liên quan đến loại phụ kiện xe hơi vô cùng đặc biệt này. 

Vì sao nên chọn gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô của KBN?

Hiểu rõ về công năng và cách sử dụng gương xóa điểm mù trên ô tô
Gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô bán ở đâu?

KBN chuyên nhập khẩu và cung cấp gương cầu lồi các loại có chất lượng cao và giá thành phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Trong đó loại gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô được chú trọng về độ bền và khả năng thâu nhận ánh sáng tốt nhất. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng phương tiện xe ô tô khi di chuyển qua các khúc cua, các đường lộ lớn, đường đèo núi quanh co,…

Hơn nữa, gương cầu lồi xóa điểm mù giúp người lái xe ô tô khi lùi xe không bị va chạm, tránh được các vật cản ở phía sau xe khuất tầm nhìn. Khi lắp đặt gương cầu lồi giao thông bạn hay người thân hoàn toàn yên tâm khi cầm lái. Bởi vì ngồi trong xe hơi nhưng người điều khiển phương tiện đi đúng làn đường, tránh được chướng ngại vật. Một khi có thể quan sát toàn cảnh, người điều khiển phương tiện sẽ phản xạ kịp thời khi gặp tình huống bất ngờ xuất hiện ở phía góc khuất. 

>>>Xem thêm : Ở đâu bán gương cầu lồi D800 chất lượng năm 2022?

Hướng dẫn cách dán gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô

Gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô là gì? Có nên sử dụng không?
Gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô

Sản phẩm gương cầu xóa điểm mù cho xe ô tô đảm bảo an toàn cho người điều khiển phương tiện và mọi người xung quanh. Thực tế thì chúng ta nhìn thấy gương cầu lồi được lắp đặt ở nhiều địa điểm cần sự quan sát bao quát như hành lang cua quẹo ở cửa hàng kinh doanh, trạm ATM, bệnh viện, trường học, chung cư…

Bên cạnh việc lắp đặt gương cầu lồi cho ô tô, xe máy thì gương cầu lồi inox xóa điểm mù cho ô tô còn được lắp đặt trên các đoạn đường ở các ngã tư, ngã tư và giao lộ. Đặc biệt là trên các đoạn đường đèo nguy hiểm, khúc quẹo gấp khúc…

Thiết bị gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô được lắp đặt trên kính chiếu hậu của các phương tiện ô tô để mở rộng tầm quan sát. Đồng thời, gương cầu lồi giao thông còn xóa điểm mù là những vị trí phía sau xe mà tài xế khó quan sát thông qua kính chiếu hậu. 

Cách lắp đặt gương xóa điểm mù ô tô 

Tất tần tật về gương cầu lồi ôtô | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động  online - Laodong.vn
Cách lặp đặt gương xóa điểm mù ô tô

Để thực hiện việc lắp đặt gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô một cách chuyên nghiệp thì bạn nên lựa chọn cơ sở kinh doanh gương cầu lồi có uy tín để chọn mua được loại gương cầu lồi giao thông có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Đôi khi họ còn kèm thêm chương trình khuyến mãi dán gương cầu lồi miễn phí cho bạn vào các dịp lễ tết cuối năm. Có thể việc lắp đặt gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô sẽ tốn thêm chi phí nhưng đây là việc đảm bảo an toàn cho người điều khiển phương tiện giao thông. Bởi vì kính chiếu hậu không đủ khả năng phản chiếu hết những điểm khuất mà người ngồi lái trong xe không thể nào quan sát cặn kẽ được. 

Cách tự lắp đặt gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô 

Gương Cầu Lồi Có Khung Viền Bạc 50 Mm Xóa điểm Mù Dán Gương ô Tô
Cách tự lắp đặt gương

Trước khi lắp đặt gương cầu lồi giao thông cho ô tô để khắc phục những điểm mù trên gương chiếu hậu, bạn nên ngồi vào trong xe để đặt thử gương cầu lồi xóa điểm mù vào vị trí thích hợp nhất. Đó là vị trí bạn dễ dàng quan sát và thuận tiện khi vừa tập trung lái xe vừa quan sát mọi việc qua gương cầu lồi. 

Sau đó, bạn lau sạch sẽ lớp bụi dơ bám trên gương chiếu hậu để gia tăng độ bám dính của lớp keo dán gương cầu lồi. Tiếp theo bạn bóc lớp màng keo dính của đế gương dán vào vị trí đã định trên kính chiếu hậu. Sau đó bạn mới bóc lớp keo dán sau mặt gương cầu lồi để dán gương lên đế xoay. Điều chỉnh gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô phù hợp với vị trí quan sát thích hợp của bạn. 

>>>Xem thêm : Gương cầu lồi 3r lắp đặt trên xe ô tô như thế nào ?

Ở đâu bán gương cầu lồi xóa điểm mù ô tô uy tín?

Những thông tin liên quan đến gương cầu lồi xoá điểm mù ô tô được KBN chia sẻ đến những người chủ sở hữu xe hơi, một phương tiện di chuyển khá phổ biến hiện nay. Chúng tôi hy vọng bạn và mọi người đều bình an khi tham gia giao thông với thiết bị hỗ trợ là dòng sản phẩm gương cầu lồi có nhiều lợi ích đối với người điều khiển phương tiện là ô tô, xe máy lưu thông trên đường.  

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ : 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.