Môi trường đang càng ngày ô nhiễm, trong số đó là việc xả rác bừa bãi của người dân khiến cho cảnh quan mất thẩm mỹ. Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi cá nhân, là công việc và ý thức của bất cứ ai. Và việc mọi người có ý thức bỏ rác vào thùng đựng rác công cộng được xem là giải pháp. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để tìm ra đơn vị chuyên cung cấp thùng rác công cộng tại Thủ Đức chất lượng nhất.

Tại Thủ Đức, trên các tuyến phố khu vực công cộng đã được trang bị thùng đựng rác. Vậy nên mua thùng rác nhựa tại Thành Phố Thủ Đức loại nào? Mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng? hãy theo dõi nhé.

Thùng rác nhựa tại Thành Phố Thủ Đức loại 60 lít

Thùng rác loại 60L sử dụng phổ biến hiện nay

Thùng rác nhựa 60 lít được làm 2 chất liệu nhựa chủ yếu là nhựa HDPE và nhựa Composite, có độ bền cao, chịu được mọi tác động: Nắng, mưa, các dung dịch, axit…vv.

– Dung tích nhỏ gọn chỉ 60 lít, có kích thước (mm): Dài 470 * Rộng 420 * Cao 651. Bởi nhỏ gọn do vậy, thùng rác rất nhanh đầy, tần suất đổ rác là hằng ngày.

– Sản phẩm có nhiều màu sắc thích hợp đựng nhiều loại rác thải. Ở mỗi rác thải sẽ có chỗ chứa khác nhau.

Thùng rác nhựa tại Thành Phố Thủ Đức loại 90 lít

thùng rác nhựa hdpe 90 lít hồ chí minh

– Với kích thước (Dài 550 mm * Rộng 420 mm * Cao 890 mm) và dung tích có phần lớn hơn do vậy đựng rác thải được nhiều hơn. Tuổi thọ sử dụng lâu mà không lo ngại về vấn đề bị hư hỏng, màu sắc phai màu…vv.

– Thùng rác được trang bị đầy đủ từ tay cầm, bánh xe, hay nắp đậy giúp dễ dàng và hỗ trợ rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Thùng rác nhựa tại Thành Phố Thủ Đức loại 120 lít

Thùng rác 120L được sử dụng phổ biến

– Đây là kích thước (mm) không quá nhỏ không quá to: Dài 550 * Rộng 470 * Cao 930, được mọi người đặt mua rất nhiều bởi thiết kế vừa phải, dễ dàng đặt ở nhiều nơi mà không lo ảnh hưởng đến môi trường cũng như cảnh quan xung quanh.

– Bánh xe cao su đặc di chuyển dễ dàng, chống trơn trượt thuận tiện cho việc thu gom rác, đồng thời giúp thay đổi vị trí đặt thùng một cách linh hoạt.

– Giống như các dung tích 60 lít, 90 lít hay 240 lít… thùng rác 120 lít này cũng có đầy đủ 8 màu sắc.

Thùng rác nhựa tại Thành Phố Thủ Đức loại 240 lít

thùng rác nhựa hdpe 240 lít hồ chí minh

Thùng rác 240 lít có sức chứa lớn, có khả năng chống chịu tốt và độ bền vượt trội.

– Được gia công tỷ mỷ, chất liệu tốt nên rất được chuyên dụng, đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường.

– Sản phẩm có nắp đậy kín và có bánh xe chuyên dụng và với kích thước (mm) như sau: Dài 720 * Rộng 570 * Cao 1050, rất phù hợp đặt tại những nơi đông người.

Thùng rác nhựa tại Thành Phố Thủ Đức loại 660 lít

xe gom rác 600 lít

– Đây là loại thùng rác to, có kích thước (mm) lớn: Dài 1270 * Rộng 770 * Cao 1230, do vậy rất tốn diện tích. Bạn cần đặt thùng rác nhựa tại Thành Phố Thủ Đức ở những nơi có không gian rộng.

– Dung tích 660 lít và trang bị đầy đủ bánh xe, nắp đậy có thể sử dụng như phương tiện thu gom rác rất tiện ích, linh hoạt.

Thùng rác nhựa tại Thành Phố Thủ Đức được phân phối bởi Công ty KBN có xuất xứ rõ ràng, có phiếu bảo hành và thông tin về sản phẩm chi tiết nên chất lượng cũng như giá cả sẽ được đảm bảo. Nếu có bất cứ hư hỏng trong thời gian bảo hành, xin Quý khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi, sẽ có nhân viên giải quyết nhanh chóng giúp bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN
Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957
Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168
Email: info@kbn.com.vn
Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.