Thùng rác inox gạt tàn hình vuông là sản phẩm được lựa chọn sử dụng tại những nơi được phép hút thuốc ở các tòa nhà, văn phòng, sân chơi. Sử dụng tại những không gian rộng rãi và thoáng mát nhất, với giá cả hợp lý nhất thị trường, hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Ruột thùng bằng tôn hoa được gò gờ miệng và gờ đáy chắc chắn, gọn đẹp, có thể bọc túi nilon bên trong, đổ rác và vệ sinh thùng dễ dàng. Báo giá thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá ưu đãi nhất đến mọi khách hàng.

Thông tin về thùng rác inox vuông có gạt tàn

Thùng rác gạt tàn được nhiều người tìm mua

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

– Chất liệu: Inox không gỉ

– Màu sắc: Trắng ánh kim

– Size: (L)240mm x (W)240mm x (H)620mm 

– Bảo hành: 12 tháng 

Đặc trưng thùng rác inox gạt tàn hình vuông

Thùng rác inox gạt tàn vuông

Thùng rác loại gạt tàn thuốc và lưới chống xả rác trên gạt tàn giúp cho người sử dụng phân biệt chính xác vị trí. Được phép gạt tàn thuốc lá cũng như giúp phân biệt được khu vực hút thuốc.

Thùng rác gạt tàn hình vuông được cấu tạo thành hai phần riêng biệt có thể tách rời: thùng bên ngoài được làm bằng inox bóng, thùng đựng rác bên trong bằng tôn hoa.

– Nắp thùng rác inox có thể tháo rời để lấy thùng rác nhỏ bên trong. Giúp việc vứt rác trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

– Chất liệu để làm thùng rác gạt tàn hình vuông có thể là inox bóng hoặc inox mờ.

– Tất cả sản phẩm thùng rác hình vuông có gạt tàn chính hãng đều có logo KBN  in chìm trên nắp và được dán tem bảo hành theo tiêu chuẩn.

Thùng rác hình vuông có gạt tàn thuốc lá kiểu dáng chắc chắn. Thiết kế vuông bốn góc hiện đại thích hợp sử dụng tại những nơi sang trọng.

– Vị trí để đặt thùng rác có thể là: Cửa ra thang máy, cầu thang bộ, khu công cộng, khu nhà ở, trung tâm thương mại, hành lang văn phòng…vv.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng rác với giá tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với KBN, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng. 

KBN là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại thùng rác, thùng rác inox inox đạp chân. cho khách sạn, thùng rác inox nắp bập bênh….vv.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.