Thùng rác inox kbn

Sản phẩm thùng rác ngày càng được thiết kế thông minh và hiện đại. Cho thấy sự phát triển của sự sáng tạo và công nghệ tiên tiến hiện nay. Thùng rác inox tại Thủ Đức sử dụng công nghệ thu gom xử lý rác phù hợp để công tác giữ gìn vệ sinh môi trường diễn ra dễ dàng và tối ưu. Hạn chế tối đa việc xả rác ra ngoài môi trường, hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Thùng rác giờ đây không chỉ là một vật đựng rác đơn giản thông thường. Đây còn là một sản phẩm độc đáo dùng để trang trí cho không gian nơi đặt thùng rác. Nhiều khu vực hiện nay chọn cho mình việc sử dụng thùng rác. Với mục đích mang lại bầu không gian thoáng mát và tránh việc ô nhiễm môi trường xảy ra. 

Tại công ty KBN chúng tôi có các mẫu thùng rác công cộng, thùng rác nhựa hay thùng rác inox đều luôn cập nhật những tính năng mới hiện đại và thông minh hơn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Các chức năng của thùng rác inox có thể bạn chưa biết?

Thùng rác Inox giá tốt được nhiều người lựa chọn

Thùng rác inox hiện nay có nhiều dung tích khác nhau, loại có dung tích nhỏ khoảng 40 lít, 55 lít, 60 lít thì có chức năng chứa lượng rác thải ít ở nơi như phòng làm việc, nhà bếp, hộ gia đình,…còn có những loại lớn hơn được sử dụng tại những khu vực công cộng như khu dân cư,  trung tâm thương mại, trường học, nhà hàng, công viên,…vv.

– Ngoài ra, thùng rác công cộng có bánh xe còn có thêm chức năng khách là dùng làm xe thu gom rác thải. Di chuyển đến nơi tập kết xử lý rác nhờ bánh xe cơ động và dung tích lớn.

– Tính năng ưu việt khác của thùng rác chính là những thiết kế thông minh. Giúp việc bỏ rác và đập nắp dễ dàng và vệ sinh hơn nhờ lực đạp chân vào bàn đạp. Thùng rác có nhiều ngăn giúp phân loại rác thải tại nguồn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Thùng rác có thể làm bằng nhiều chất liệu độc đáo, sản phẩm khá bền và chắc. Còn nếu nói đến chất liệu phun sơn tĩnh điện thì an toàn, cách điện tốt. Đối với thùng rác inox thì thiết kế và chất liệu sang trọng nên được nhiều người tin dùng.

Thùng rác thông minh hiện đại có những kiểu dáng phù hợp với không gian và mục đích sử dụng: Thùng được cố định và được bố trí tại một vị trí nhất định.

– Thùng rác dùng đặt ở đại sảnh trung tâm thương mại lớn, nhà hàng, khách sạn siêu thị khá đẹp mắt. Đặc biệt là thiết kế thông minh dạng nắp bập bênh. Tự cân bằng đóng mở thùng rất thuận tiện cho người dùng.

Thùng rác ngày càng được cải tiến hiện đại và thông minh

Thùng rác đạp chân nhà KBN

Ngày càng có những thùng rác thông minh xuất hiện có khả năng tự thu gom rác thải lớn trong thùng nếu thùng có quá nhiều rác, thật thuận tiện đúng không nào? 

Các loại thùng rác này có mẫu thiết kế đa dạng, khả năng hấp thụ cao. Để tạo năng lượng sử dụng cho các thiết bị thông minh kết nối với thùng rác

Thiết kế thùng rác chia làm 2 ngăn, 1 bên là rác thải vô cơ, bên còn lại là chứa rác thải hữu cơ, dùng để tạo ra phân nuôi dưỡng cây xanh, thùng rác còn có pin sạc rất tiện lợi.

Và còn rất nhiều những công dụng xung quanh. Tuy nhiên mục đích quan trọng nhất của thùng rác vẫn là ý thức tự bỏ rác vào thùng của cộng đồng. Mặc dù sản phẩm thùng rác công cộng có thiết kế mới hay đẹp cỡ nào mà tình trạng vứt rác bừa bãi vẫn diễn ra thì xem như cũng không có tác dụng gì.

Sử dụng thùng rác đúng cách và phải biết phân loại rác ngay tại nguồn để góp công sức cho xã hội.

Quý khách hàng cần mua thùng rác công cộng, thùng rác thông minh, hãy liên hệ đến địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.