Nhà nước đang khuyến khích mọi người dân nên biết cách bảo vệ môi trường, hạn chế việc xả rác ra ngoài môi trường, gây ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh. Những chiếc thùng rác nhựa giá rẻ tại những nơi công cộng là vô cùng cần thiết, đặc biệt là việc sử dụng thùng rác nhựa HDPE xám 120L. Hãy đi vào tìm hiểu sâu hơn về hai loại thùng rác nhựa trên qua bài viết sau đây nhé!

Đôi nét về thùng rác nhựa HDPE xám 120L và nhựa Composite

Thùng rác nhựa 120L giá tốt

Thùng rác nhựa HDPE xám 120L là một sản phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Ngoài thùng rác nhựa HDPE còn có thùng rác nhựa Composite. Mỗi loại sản phẩm đều có những tính năng, ưu và nhược điểm riêng. Chính vì vậy mà hai loại thùng rác này ngày càng được sử dụng làm thùng rác ngoài trời phổ biến hơn.

Ưu – nhược điểm của thùng rác nhựa HDPE và nhựa Composite

thùng rác nhựa 120L vàng

Ưu – nhược điểm của thùng rác nhựa HDPE

Thùng rác nhựa HDPE đây là một vật liệu thường được sử dụng trong quá trình sản xuất các vật dụng bằng nhựa, túi nilon và các dụng cụ khác. Chính vì vậy mà những loại thùng rác được làm từ chất liệu này thường sẽ không bị nứt vỡ, biến dạng khi gặp phải va đập mạnh trong quá trình sử dụng.

Nhựa HDPE là một vật liệu vô cùng thân thiện với môi trường, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết khác nhau. Nhựa HDPE có mức giá tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, khả năng chống ăn mòn cũng như dẫn điện và nhiệt của nhựa HDPE vẫn còn kém hơn so với chất liệu nhựa Composite. Vì vậy mà thùng rác được làm từ nhựa HDPE cũng sẽ có tuổi thọ ngắn hơn so với thùng rác nhựa Composite.

Ưu – nhược điểm của thùng rác nhựa Composite

Nhựa Composite thành phần của nó có chứa sợi gốm, sợi ổn định nhiệt sợi thủy tinh, sợi cacbon và một số nhóm sợi khác…có khả năng chống cháy và các chất hóa học độc hại. Chính vì vậy mà loại thùng rác này thường được sử dụng trong ngành y tế, ngành dược phẩm hay các ngành hóa chất.

Cũng chính những ưu điểm này đã khiến cho những loại thùng rác được làm từ nhựa Composite có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung các sản phẩm khác trên thị trường.

Nên dùng thùng rác nhựa HDPE xám 120L hay nhựa Composite?

thùng rác nhựa công cộng 120 lít màu cam

Hai chất liệu nhựa HDPE và nhựa Composite đều có những tính năng, ưu điểm và nhược điểm riêng. Cho nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Các loại thùng rác nhựa HDPE thường được sử dụng tại những khu công cộng, khu dân cư đông người vì chúng có mức giá phù hợp, bề mặt nhựa nhẵn mịn, vừa đáp ứng được tiêu chuẩn về mặt chất lượng lại vừa đảm bảo mỹ quan đô thị. Bên cạnh đó thì thùng rác nhựa Composite tuy có mức giá cao hơn nhưng lại có khả năng chịu lực tốt. Hãy cân nhắc thật kỹ để có lựa chọn phù hợp nhất!

Mong rằng bài viết trên đây đã có thể mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm bổ ích về hai loại sản phẩm trên. Nếu như bạn đang tìm một cơ sở uy tín cung cấp hai loại thùng rác giá rẻ này thì hãy tham khảo ngay công ty KBN chúng tôi.

Để đặt hàng chính hãng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được mức giá phù hợp nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.