Việc lựa chọn thùng rác gỗ tại Quận 9 được xem là giải pháp hoàn hảo để giúp đảm bảo vệ sinh cũng như là sự gọn gàng, sạch sẽ cho không gian nội trợ. Các loại thùng rác có vai trò quyết định đến sự tiện nghi và tính thẩm mỹ của nơi đây. Tuy nhiên để hoàn thiện công năng của bộ tủ bếp thì đương nhiên không thể bỏ qua các phụ kiện tiện ích. Hãy dõi theo bài viết này để hiểu hơn về sản phẩm nhé!

Phòng bếp là nơi chế biến thực phẩm nên đây là nơi chứa lượng rác nhiều nhất trong ngôi nhà. Việc sử dụng loại thùng rác gỗ được xem là sự lựa chọn phù hợp đảm bảo vệ sinh, sự gọn gàng và sạch sẽ cho thế giới nội trợ của gia đình bạn.

Tầm quan trọng của thùng rác gỗ đối với căn bếp

Thùng rác dùng tại nhà bếp

Trong quá trình nấu nướng, chế biến đồ ăn và dọn dẹp căn bếp sẽ tạo ra không ít rác thải sinh hoạt. Nhất là các rác thải sau quá trình nấu nướng nếu không được phân loại và xử lý kịp thời sẽ rất dễ bốc mùi làm ảnh hưởng đến vệ sinh của căn phòng. Chính vì vậy việc bố trí một chiếc thùng rác gỗ sẽ rất cần thiết để không chỉ giúp thuận tiện cho các hoạt động nấu nướng của mỗi gia đình.

Tư vấn lựa chọn thùng rác gỗ tại phòng bếp phù hợp

Thùng rác tại phòng bếp

Cùng với sự cần thiết của thùng rác thì việc lựa chọn và bố trí thùng rác phù hợp trong không gian bếp của gia đình cũng rất quan trọng để đảm bảo sự thuận tiện và vệ sinh nhất. Một số gợi ý bạn nên tham khảo:

Xác định vị trí của thùng rác

Bạn có thể thiết kế thùng rác ở gần khoang bồn rửa hay khu vực sơ chế để mang đến sự thuận tiện nhất trong hoạt động nấu nướng của người nội trợ. Thông thường thì các mẫu thùng rác thông minh sẽ được thiết kế âm trong khoang phía dưới bồn rửa để sử dụng không gian hiệu quả nhất.

Tính toán kích thước thùng rác gỗ phù hợp

Để đưa ra sự lựa chọn phù hợp thì bạn có thể tham khảo một vài kích thước khoang tủ phù hợp được sử dụng phổ biến hiện nay dưới đây:

– Kích thước thùng rác âm tủ đơn là có chiều rộng 26cm, sâu 48cm và cao 36,5cm

– Kích thước thùng rác âm tủ với hai ngăn lắp cánh tủ có chiều rộng là 34cm, sâu 48cm và cao 42cm vơi độ rộng cánh là 40cm

– Kích thước thùng rác đơn có chiều rộng 29cm, sâu 35cm và cao 43cm với độ rộng cánh là 40cm

Lựa chọn loại thùng rác gỗ phù hợp

Thùng rác tại phòng bếp

Trên thị trường hiện nay có nhiều thùng rác gỗ để mọi người lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

Khác với thùng rác gắn cánh thì loại thùng rác này được bố trí độc lập tại bất kỳ một vị trí nào trong căn bếp nhưng thường được thiết kế đặt tại phía dưới chậu rửa bát.

Như vậy, qua bài viết trên đây KBN đã giúp mọi người đi sâu vào tìm hiểu việc lựa chọn thùng rác gỗ vuông phù hợp và tiện nghi nhất. Theo đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như là không gian mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại thùng rác phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP KBN

Đ/c: 36/4 Đường số 13, KP4, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: (028) 62 830 956 – (028) 62 830 957

Hotline: 0938 779 168 – Zalo: 0938779168

Email: info@kbn.com.vn

Website: www.kbn.com.vn – www.thiebikbn.com – www.kbn.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.